Đón đoàn cán bộ Phòng Văn hóa Thông tin, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đến làm việc với Trường CĐSP Quảng Trị
[ Ngày đăng: 17/05/2018 09:17:15, lượt xem: 521 ]

Chiều ngày 18/04/2018, đoàn cán bộ của Phòng Văn hóa Thông tin, Đại sứ quán Hoa Kì tại Việt Nam do Bà Trần Mai Anh Phương - Trợ lý Chương trình Học bổng Access làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường CĐSP Quảng Trị.

              Chiều ngày 18/04/2018, đoàn cán bộ của Phòng Văn hóa Thông tin, Đại sứ quán Hoa Kì tại Việt Nam do Bà Trần Mai Anh Phương - Trợ lý Chương trình Học bổng Access làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường CĐSP Quảng Trị. Tiếp đón đoàn về phía Ban Giám hiệu Nhà Trường có TS Trương Đình Thăng – Phó Hiệu trưởng – Phụ trách Nhà trường, TS Lê Quốc Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các phòng liên quan, giảng viên Tổ Ngoại ngữ và toàn bộ học sinh – sinh viên.

        Trong khuôn khổ buổi làm việc, Bà Dương Diễm Hạnh - Trợ lý Chương trình Học bổng giao lưu của chính phủ Hoa Kì đã giới thiệu khá đầy đủ về các chương trình học bổng giao lưu dành cho sinh viên của trường.

       Tiếp đó, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng nhóm thực hiện chương trình đã tiến hành trao đổi với  Bà Trần Mai Anh Phương về một số nội dung liên quan đến chương trình Học bổng tiếng Anh Access.

Bà Trần Mai Anh Phương chụp hình với các bộ giảng viên Nhà trường

       Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp. Hai bên thống nhất sẽ tiếp tục hoàn thiện các thủ tục để chương trình Học bổng tiếng Anh Access sớm được triển khai trong thời gian tới.

 

Tin: Trịnh Ngọc Tường Vy

Ảnh: Trịnh Đình Hải