Giao lưu văn hóa văn nghệ với trường Đại học Udon - Thái Lan
[ Ngày đăng: 21/03/2013 4:26:32 SA, lượt xem: 1410 ]

GIAO LƯU VĂN HOÁ VĂN NGHỆ

VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC RAJABHAT UDON THANI, THÁI LAN

Chiều ngày 19/3/2013, Trường CĐSP Quảng Trị đón Đoàn cán bộ giảng viên - sinh viên Trường Đại học Rajabhat Udon Thani sang thăm và giao lưu văn hóa văn nghệ tại Nhà đa chức năng. Tiếp đoàn, về phía nhà trường có Ban Giám hiệu, đại diện các Phòng, Khoa, Tổ, Trung tâm trực thuộc, Đoàn TN và Hội SV. Buổi tiếp được tổ chức chu đáo, theo nghi thức ngoại giao tạo không khí thân mật, đoàn kết, thể hiện tình cảm của trường với đối tác và tình hữu nghị giữa hai dân tộc. Kết nối sau đó là Chương trình giao lưu văn hóa với các tiết mục ca múa nhạc truyền thống Thái Lan và Việt Nam hấp dẫn, sinh động, đậm đà bản sắc dân tộc mỗi nước. Dưới đây là một số hình ảnh PV chúng tôi ghi nhận được.

TS. Lê Thị Xuân Liên  (hàng trước, từ trái sang) cùng Đại diện hai trường.

Đội văn nghệ Đại học Udon Thani biểu diễn

Đội văn nghệ CĐSP Quảng Trị biểu diễn

HSSV trường tham dự chương trình giao lưu

Tin: Hồng Ân Thi