GIAO LƯU VĂN NGHỆ GIỮA CÁC TRƯỜNG TRONG KHỐI THI ĐUA ĐH-CĐ-THCN&DN TỈNH QUẢNG TRỊ KỶ NIỆM 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC
[ Ngày đăng: 04/05/2021 10:20:47, lượt xem: 459 ]

 Lê Thị Hiền Hòa – Phòng HCTH

     Giao lưu văn nghệ là một hoạt động nhằm khuyến khích phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ góp phần nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các trường trong Khối thi đua, đồng thời tạo điều kiện để gặp gỡ, giao lưu và tăng cường mối đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối thi đua các trường ĐH-CĐ-THCN&DN, từ đó phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  

     Hòa chung không khí nhộn nhịp, vui mừng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta trong cả nước đang hướng tới kỷ niệm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước, ngày 28/4/2021 các trường trong Khối thi đua ĐH-CĐ-THCN&DN tỉnh Quảng Trị tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền nam Việt Nam. Buổi giao lưu văn nghệ như mộtmón ăn tinh thần vô giá khơi dậy tình yêu non sông đất nước, lòng biết ơn sâu sắctới Đảng, Bác Hồ vĩ đại cũng như các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp giảiphóng dân tộc, để rồi càng thêm tự hào về những trang sử vẻ vang của dân tộc ta.

     Những tiết mục văn nghệ của tập thể đội ngũ viên chức các trường trong Khối thi đuađược dàn dựng công phu đã đem lại nhiều niềm vui tiếng cười cho mọi người. Tuy những lời ca, điệu múa này có thểchưa được điêu luyện nhưng đó là tất cả tình yêu thương, lòng trân trọng, niềm tựhào của đội ngũ viên chức các trường hướng về quê hương đất nước, về con người Việt Nam, về niềm tin trong cuộc sống.