GIAO LƯU VIỆT – LÀO MỪNG NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO TẠI CĐSP QUẢNG TRỊ
[ Ngày đăng: 22/11/2018 09:30:52, lượt xem: 931 ]

Ngày 16/11/2018 vừa qua, tổ Tâm lý – Anh văn phối hợp với khoa Công nghệ thông tin của trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức giao lưu văn hóa Việt – Lào với chủ đề “Mừng ngày hiến chương nhà giáo”. Tham dự buổi giao lưu có đông đủcác cán bộ, giảng viên, sinh viên Tổ tâm lý – Anh văn và khoa Công nghệ thông tin, đặc biệt là sự hiện diện của hơn 20 sinh viên Lào đang theo học tại trường.

Đây là sân chơi để các bạn sinh viên thể hiện các khả năng sở trường của bản thân, đặc biệt bất ngờ với mini games của các bạn sinh viên năm thứ nhất CĐSP Tiếng Anh K23.Buổi giao lưu kết thúc nhưng ấn tượng về tình cảm tri ân của các bạn sinh viên với công lao của người thầy, của lớp lớp nhà giáo Việt Nam và Lào, tình cảm gắn kết sắt son giữa hai nước, hai dân tộc vẫn còn thấm đượm mãi trong lòng những người tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.

Ảnh 1. Hùng biện tiếng Việt của SV Lào

Ảnh 2. Mini games dành cho khán giả