Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2013
[ Ngày đăng: 08/04/2013 4:42:59 SA, lượt xem: 1651 ]

HỘI THI "BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI 2013"

Ngày 26 tháng 03 năm 2013 vừa qua, Tại nhà Đa chức năng, Đoàn trường tổ chức Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2013. Có 05 gương mặt tiêu biểu là Bí thư các Chi đoàn đại diện cho 05 Liên Chi đoàn đã vượt qua vòng sơ khảo tham dự cuộc thi chung kết. Các thí sinh trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, hiểu biết, năng khiếu và hùng biện.  Hội thi không chỉ tôn vinh, biểu dương những cán bộ Đoàn tích cực trong học tập, rèn luyện và công tác; nâng cao trình độ, kỹ năng công tác đoàn và phong trào thanh niên sinh viên, xây dựng hình ảnh người cán bộ "năng động, trí tuệ, xung kích, sáng tạo",  mà còn thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Kết quả, giải Nhất được trao cho đ/c Nguyễn Tiến Lương – Bí thư CĐ Cao đẳng Quản trị Văn phòng K16 (Liên Chi đoàn Xã hội); đ/c Hoàng Anh Năm – Bí thư CĐ CĐSP Tiếng Anh K16 (LCĐ Tự nhiên), đoạt giải Nhì; đ/c Lê Thị Hương Quỳnh – Bí thư CĐ CĐTH K16A (LCĐ Tiểu học), đoạt giải Ba;  đồng giải Khuyến khích là hai đ/c Lê Thị Lan Hương – Bí thư CĐ CĐMN K16 (LCĐ NHMN) và  đ/c Nguyễn Thị Thu Hoài – Bí thư CĐ CĐ Kế toán K15 (LCĐ CNTT).

Trước khi diễn ra Hội thi, Đoàn trường đã tổ chức lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3 (1931-2013) và tôn vinh trao thưởng cho 03 Bí thư Chi đoàn giỏi cấp Tỉnh; 18 Cán bộ, Bí thư Chi đoàn giỏi cấp Đoàn trường; các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Tháng Thanh niên năm 2013, tổng kết trao thưởng cho các hoạt động trong Ngày hội thanh niên với Văn hóa Dân gian.

Ảnh 1: Đảng ủy tặng hoa chúc mừng tuổi trẻ

Ảnh 2: Vũ khúc 10 cô gáo Đồng Lộc

Ảnh 3: BTC tặng hoa và quà lưu niệm cho các đ/c Bí thư Chi đoàn dự thi

Ảnh 4: NGƯT – TS Lê Thị Xuân Liên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

trao thưởng đ/c Nguyễn Tiến Lương – đoạt Giải Nhất hội thi.

Tin, ảnh: Võ Thị Bích Thủy