HỌP CƠ QUAN VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH LÃNH ĐẠO TRƯỜNG
[ Ngày đăng: 20/01/2017 16:04:35, lượt xem: 669 ]

Họp cơ quan phiên cuối năm

HỌP CƠ QUAN

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH QUYỀN HIỆU TRƯỞNG VÀ QUYỀN BÍ THƯ ĐẢNG ỦY TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ

 

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2016 -2017, công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo nhà trường; mừng Tết, đón xuân Đinh Dậu và hướng tới các hoạt động chào mừng kỉ niệm 20 năm nâng cấp phát triển Trường; ngày 19/01/2017, trường CĐSP Quảng Trị tổ chức buổi họp cơ quan cuối năm.

Toàn cảnh phiên họp cơ quan

Buổi họp có sự góp mặt của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ viên chức, lao động trong nhà trường. Nội dung tiến hành công bố Quyết định của Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Trị về việc cử đồng chí Trương Hữu Đẳng - Quyền Hiệu trưởng và Thông báo của Bí thư Thành ủy Đông Hà về việc cử đồng chí Phan Chí Thành - Quyền Bí thư Đảng ủy nhà trường; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, các công việc trước, trong và sau thời gian nghỉ Tết Đinh Dậu; phân công lịch trực Tết; phát động Tết trồng cây…

Đ/c Phan Chí Thành - Q.Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đ/c Trương Hữu Đẳng - Q.Hiệu trưởng

Đ/c Trương Hữu Đẳng - Q.Hiệu trưởng triển khi nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới và công tác đón Tết Đinh Dậu 2017

Đặc biệt, cũng trong buổi gặp cuối năm này, Công đoàn nhà trường đã trao quà Tết cho một số cán bộ viên chức, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà tuy không lớn, nhưng đó chính là tấm lòng yêu thương, là sự sẻ chia chân thành của CBVC - GV nhà trường đối với những người đồng nghiệp còn gặp khó khăn hơn mình./.

 

                                            Tin: Lê Thị Minh Huyền - PTC