Khai giảng khoá học lớp Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục Mầm non
[ Ngày đăng: 13/02/2009 5:05:31 CH, lượt xem: 3460 ]

Tiếp tục thực hiện Đề án Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở, ngày 10/02/2009, Khoa Bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức khai giảng lớp Cán bộ quản lý giáo dục trường Mầm non khoá VI.

Đối tượng tham gia khóa học gồm các Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Tổ trưởng chuyên môn và một số học viên trong diện quy hoạch dự nguồn của các phòng giáo dục trong toàn tỉnh.

Lớp học gồm 32 học viên, phần đông là số cán bộ trẻ vừa mới được bổ nhiệm trong thời gian gần đây.

Thời gian khóa học kéo dài trong vòng 03 tháng, từ nay đến cuối tháng 4/2009. Học viên sẽ được tham dự các chuyên đề:

(1) Quan điểm, đường lối phát triển KT-XH & GD- ĐT;

(2) Một số vấn đề về quản lý hành chính nhà nước;

(3) Nghiệp vụ quản lý Quản lý giáo dục bậc học Mầm non;

(4) Thực tập nghiên cứu khoa học giáo dục.

Ngoài việc nghiên cứu những chuyên đề trên lớp, học viên sẽ còn được đi tìm hiểu thực tế ở các trường chuẩn Quốc gia trong và ngoài tỉnh để học tập, trao đổi kinh nghiệm, nhằm vận dụng kiến thức vào quá trình quản lý ở cơ sở hiệu quả hơn.

NGUYỄN HỮU THIỆP