Khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng tiếng Lào cho cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Hà Tĩnh năm 2023
[ Ngày đăng: 04/04/2023 16:31:42, lượt xem: 211 ]

Sáng 01/4/2023, tại Hội trường Công an tỉnh Hà Tĩnh, trường CĐSP Quảng Trị phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng tiếng Lào dành cho cán bộ, chiến sỹ thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Tham dự Lễ khai giảng, có đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ các phòng có liên quan thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Về phía trường CĐSP Quảng Trị có TS. Lê Quốc Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị liên quan và giảng viên tham gia giảng dạy.

43 học viên tham gia khoá học thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh cũng tham dự đầy đủ.

Đây là Khoá bồi dưỡng tiếng Lào thứ 2 mà trường CĐSP Quảng Trị triển khai tại Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Một số hình ảnh về buổi Lễ khai giảng: