KHOA GIÁO DỤC TIỂU TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2012-2013
[ Ngày đăng: 01/07/2013 3:33:55 SA, lượt xem: 1349 ]

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2013, khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức tổng kết khóa học 2010-2013 và khóa học 2011-2013 cho các lớp Cao đẳng K15A,B và Trung cấp K16A,B,C. Đến dự với buổi tổng kết có cô giáo Lê Thị Xuân Liên Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trương Hữu Đẳng Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Bút, Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, đồng chí Nguyễn Hồng Kỳ phòng Tổ chức chính trị, cùng các thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy các lớp, thầy cô giáo trong khoa Giáo dục Tiểu học và học sinh, sinh viên của các lớp Cao đẳng K15 A,B, Trung cấp K16A,B,C.

Năm học 2012-2013, Khoa GDTH có 221 học sinh - sinh viên cuối khóa. Trong đó:  Hệ Cao đẳng: 85 SV; hệ Trung cấp:  136 SV.

Trong thời gian học tập tại trường, với tư cách là những sinh viên chuyên ngành sư phạm, hầu hết các em HSSV đã có ý thức học tập, rèn luyện NVSP đúng đắn, có nhiều nỗ lực, và đạt kết quả cao trong TTSP cuối khóa cũng như thực tập tốt nghiệp.

TS

XS

Tổng số

27,15

42,53

30,32

Ngoài việc học tập, các em còn thường xuyên tham gia các hoạt động của đoàn trường như “Hiến máu nhân đạo”; “Chăm sóc khu mộ Liệt sỹ chưa biết tên” tại Nghĩa trang Đường 9; đón Hài cốt Liệt sỹ tại Nghĩa trang Đường 9; Hoạt động văn hóa văn nghệ thể thao của Đoàn trường, của Tỉnh Đoàn tổ chức; chương trình “Chào xuân 2013”; Hội thi “Sinh viên với sự kiện đất nước thế kỷ 21”...

Quá trình học tập và rèn luyện trong khóa học, nhiều em đã thể hiện rõ tính tích cực học tập, ý thức phấn đấu, tu dưỡng đạo đức phẩm chất của mình, được Chi bộ Tổng hợp I đề nghị lên Đảng ủy Kết nạp Đảng. Tháng 5/2013, ba sinh viên Hồ Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Thị Diệp, Hồ Thị Nhung, được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng và có nhiều em được tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Với những thành tích học tập và rèn luyện của các em trong khóa học vừa qua, lãnh đạo nhà trường và khoa Giáo dục Tiểu học đã quyết định khen thưởng cho các em đạt danh hiệu sinh viên khá, giỏi trong năm học 2012 - 2013 và toàn khóa học. Với 35 SV giỏi, 86 SV khá năm học 2012-2013 và 06 SV giỏi, 32 SV khá toàn khóa học đã thể hiện sự cố gắng học tập và tu dưỡng vượt bậc của các em. Khoa khen thưởng cho tập thể lớp và bí thư chi đoàn (Hồ Thị Nhung) CĐGD Tiểu học K15B - có nhiều đóng góp trong hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao và đề nghị nhà trường công nhận danh hiệu tập thể tiên tiến xuất sắc cho tập thể lớp CĐGD Tiểu học K15A.

Thời gian các em học tập dưới mái trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị tuy không dài nhưng cũng đủ để các em tích lũy được kiến thức cần thiết, định hướng được hoạt động dạy học Tiểu học. Chúc các nhà giáo trẻ sẽ thành công trên con đường tương lai.

BÀI: VÕ THỊ THANH NGÂN