Khúc ca từ những mái trường
[ Ngày đăng: 17/10/2022 21:15:23, lượt xem: 233 ]

Nhạc sỹ, Thạc sỹ Nguyễn Xuân Vũ là tác giả của khá nhiều ca khúc thiết tha, sâu lắng về nhiều đề tài khác nhau - những ca khúc được đông đảo khán giả yêu mến. Anh sáng tác rất nhiều thể loại âm nhạc như: Giao hưởng, tam, tứ tấu, nhạc cho sân khấu, hợp xướng, romance và ca khúc….Thể loại nào anh cũng để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó quên. Anh đã đạt rất nhiều giải thưởng lớn trong tỉnh và Quốc gia.

 

Nhạc sỹ, Thạc sỹ Nguyễn Xuân Vũ -  Phó  Trưởng khoa GDPT, Hội viên Hội Nhạc sỹ Việt Nam, Phân hội trưởng phân hội Âm nhạc tỉnh Quảng Trị.

        Nhạc sỹ, Thạc sỹ Nguyễn Xuân Vũ  là tác giả của khá nhiều ca khúc thiết tha, sâu lắng về nhiều đề tài khác nhau - những ca khúc được đông đảo khán giả yêu mến. Anh sáng tác rất nhiều thể loại âm nhạc như: Giao hưởng, tam, tứ tấu, nhạc cho sân khấu, hợp xướng, romance và ca khúc….Thể loại nào anh cũng để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó quên. Anh đã đạt rất nhiều giải thưởng lớn trong tỉnh và Quốc gia.
        Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022), website nhà trường xin giới thiệu đến bạn đọc thiệu tác phẩm: “Khúc ca từ những mái trường”, tác phẩm đạt giải Nhất viết về ngành giáo dục Quảng Trị năm 2022.