Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng
[ Ngày đăng: 16/03/2017 17:38:21, lượt xem: 1710 ]

Ngày 15/3/2017, trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Trị về việc bổ nhiệm Tiến sĩ Trương Đình Thăng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị. Tham dự buổi lễ có ông Hồ Ngọc An – Giám đốc Sở Nội vụ cùng các đồng chí đại diện phòng Tổ chức Cán bộ của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Trị. Về phía nhà trường buổi lễ có sự tham dự của ông Phan Chí Thành – Quyền Bí thư Đảng ủy, ông Trương Hữu Đẳng – Quyền Hiệu trưởng cùng toàn thể Cán bộ Giảng viên nhà trường.

Tại buổi lễ, Ông Hồ Ngọc An đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Tiến sĩ Trương Đình Thăng được tập thể nhà trường tín nhiệm giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng. Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, ông Trương Hữu Đẳng phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trương Đình Thăng trên cương vị mới, đề nghị đồng chí phát huy tối đa năng lực và kinh nghiệm tích lũy được,  cùng với Ban giám hiệu đưa Cao đẳng Sư Phạm Quảng Trị ngày càng phát triển bền vững.

Trong niềm xúc động và vui mừng, đồng chí Trương Đình Thăng trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo chủ chốt các đơn vị, toàn thể giảng viên, cán bộ, công nhân viên nhà trường đã tin tưởng và giao phó trọng trách mới này. Đồng thời xin lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là những hình ảnh tại buổi Lễ:

Ông Hồ Ngọc An – Giám đốc Sở Nội vụ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng

cho Tiến sĩ Trương Đình Thăng.

ThS. Trương Hữu Đẳng – Quyền Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng

Tân Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn các thầy cô đã tín nhiệm giao trọng trách này.

Tin bài: Lê Thị Hiền Hòa, Phòng HCTH – Ảnh: Trần Hữu Quyết, Trung tâm CNTT-TT