Lễ Khai giảng năm học 2016-2017
[ Ngày đăng: 07/10/2016 15:09:36, lượt xem: 896 ]

Sáng ngày 06/10/2016, Trường CĐSP Quảng Trị long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Hùng  -  UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND Tỉnh Quảng Trị, đ/c Mai Thức – UVTV Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Trị; Bà Hồ Thị Thu Hằng – UVTV - Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND Tỉnh Quảng Trị, Thành phố Đông Hà; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành cấp Tỉnh; Thành phố,  các đơn vị vũ trang, các công ty, doanh nghiệp và chính quyền địa phương; Đại diện các trường bạn cùng tập thể cán bộ giảng viên và 600 HSSV đại diện cho 1.500 HSSV đang học tập tại trường.

Diễn văn khai giảng của Hiệu trưởng đã nêu bật những thành quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua và trong đó có cả những khó khăn, thách thức đang ở phía trước. Những thông điệp đầy ý nghĩa và trách nhiệm của TS. Lê Thị Hương như tiếp thêm sức mạnh, luồng sinh khí mới giúp cho thầy/trò nhà trường vượt qua mọi khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiến sĩ Lê Thị Hương - TUV, PGĐ Sở GD&ĐT, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2016-2017

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Nguyễn Văn Hùng đánh giá cao và ghi nhận những thành quả mà CBGV và HSSV của nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đ/c khẳng định: Trường CĐSP Quảng Trị xứng đáng là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy, là một trung tâm NCKH chất lượng cao của tỉnh nhà. Kết quả mà trường đạt được trong những năm qua đã góp phần phát triển sự nghiệp văn hóa, xã hội và kinh tế của địa phương. Đ/c mong muốn: Trong bối cảnh cạnh tranh không ngừng của giáo dục cao đẳng, đại học như hiện nay, để thu hút được người học, đảm bảo sự sống còn của nhà trường thì việc nỗ lực tìm kiếm những giải pháp vượt qua khó khăn, nâng cao chất lượng dạy - họcxây dựng nhà trường trở thành trường đại học.

Đ/c Nguyễn Văn Hùng - UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh Quảng Trị phát biểu tại Lễ khai giảng

TS. Lê Thị Hương - Tỉnh ủy viên - P.GĐ Sở GD&ĐT - Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị thay mặt cho tập thể CB-GV-CNV và HSSV nhà trường cám ơn sự quan tâm chỉ đạo của đ/c Bí thư Tỉnh ủy nói riêng, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự quan tâm giúp đỡ, phối hợp, tạo điều kiện của các Sở, Ban, Ngành trong tỉnh đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Tiến sĩ Lê Thị Hương trình bày diễn văn khai giảng năm học 2016-2017

Cũng tại lễ khai giảng, nhà trường vinh dự đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ; Có 03 tập thể, 04 cá nhân được nhận bằng khen của UBND Tỉnh Quảng Trị vì đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016; 20 HSSV được nhận học bổng khuyến học vì đã có thành tích cao trong học tập, thi tuyển sinh và tham gia tích cực các hoạt động Đoàn - Hội.

Đ/c Nguyễn Văn Hùng - UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh Quảng Trị trao cờ thi đua của Chính phủ cho lãnh đạo nhà trường

Đ/c Mai Thức - TUV, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Trị trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016

Đ/c TS. Lê Thị Hương - Hiệu trưởng và Đ/c Nguyễn Hữu Bút - Chủ tịch Hội Khuyến học trao thưởng cho các đ/c tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ năm học 2015-2016

Đ/c TS. Lê Thị Hương - Hiệu trưởng và Đ/c Nguyễn Hữu Bút - Chủ tịch HhocjKhuyeens học trao học bổng cho sinh viên có thành tích học tập tốt năm học 2015-2016

Đ/c Trương Hữu Đẳng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng cho sinh viên K21 có thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh năm học 2016-2017

Với tinh thần quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2016-2017, TS. Lê Thị Hương đã đánh trống khai trường, khởi đầu cho một năm học mới đầy niềm tin và hứa hẹn khởi sắc.

Tiến sĩ Lê Thị Hương đánh trống khai giảng năm học 2016-2017

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Đại biểu về dự Lễ khai giảng

Văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng

Đại diện báo Pháp luật Việt Nam trao Quỹ Học bổng giành cho lưu học sinh Lào cho lãnh đạo trường CĐSP Quảng Trị và trường TC Luật Đồng Hới

Tập thể CB-GV-CNV của Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu về dự Lễ Khai giảng

Tin bài và ảnh: Hồng Hà, Quốc Hải