Lễ trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị
[ Ngày đăng: 26/02/2014 2:39:06 SA, lượt xem: 2413 ]

Ngày 17/2, tại trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho Tiến sĩ Lê Thị Hương. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Chính – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Hồ Ngọc An - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ cùng các đồng chí đại diện Văn phòng UBND tỉnh, các ban của Sở Nội vụ. Về phía nhà trường, có đồng chí Trương Hữu Đẳng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể CBGV, CNV.

Đồng chí Nguyễn Đức Chính đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho đồng chí Lê Thị Hương, và phát biểu chúc mừng. Đồng chí Lê Thị Hương đã phát biểu nhận nhiệm vụ. Sau buổi lễ, các đồng chí trong đoàn cũng đã có buổi làm việc với BGH nhà trường cùng toàn thể đội ngũ CBQL và  các tổ chức đoàn thể trong nhà trường để định hướng nhiệm vụ mục tiêu phát triển nhà trường trong tình hình mới.

Tin và ảnh: Trương Đình Hoàng