Ngày 06/02/2010, Trường CĐSP QT đã đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong Tỉnh
[ Ngày đăng: 12/03/2010 1:51:23 SA, lượt xem: 4279 ]

Thực hiện kế hoạch “Tết vì người nghèo” của Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị;  đại diện Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã đi thăm và trao 05 suất quà Tết (trị giá 200.000 đồng/suất) và hỗ trợ 600.000 đồng/suất/01 quý cho 05 gia đình do Nhà trường nhận đỡ đầu tại các địa phương trong Tỉnh, gồm:

1. Lưu Thị Ly - Ái Tử - Triệu Phong - Quảng Trị

2. Ngô Xuân Sơn - Hải Lệ - Thị xã Quảng Trị

3. Ngô Thị Thảo Uyên - Khu phố 1 - P5 - Đông Hà

4. Nguyễn Thanh Tâm - KP1 - P1 -TX Quảng Trị

5. Phạm Thị Thanh Tuyền - Hải Thái - Gio Linh - Quảng Trị

Đây là những món quà ý nghĩa được quyên góp từ Cán bộ nhân viên, Đoàn viên Thanh niên nhằm giúp đỡ 05 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hình 1: Lãnh đạo Nhà trường trao quà cho em Ngô Thị Thảo Uyên - KP 1 - P5 - Đông Hà

Hình 2: Lãnh đạo Nhà trường trao quà cho em Phạm Thị Thanh Tuyền - Hải Thái - Gio Linh

Tin bài và ảnh: PHAN CHÍ THÀNH

Bí thư Đoàn trường CĐSP Quảng Trị