NHỮNG KỶ NIỆM KHÓ QUÊN
[ Ngày đăng: 07/11/2022 15:26:14, lượt xem: 216 ]

OLai ThongMaNy là cựu sinh viên lớp CĐTH Ứng dụng K23 (khóa 2018-2021). Xa trường đã gần 2 năm. Em mang theo về quê hương nắng gió của mình một tình yêu vô bờ với thầy cô, bè bạn. Đặc biệt, năm tháng thanh xuân khi được sinh sống và học tập tại trường CĐSP Quảng Trị luôn là kỷ niệm niệm đẹp trong em. Từ đất nước Lào xa xôi, em gửi về cho Ban biên tập những lời từ trái tim. Kỷ niệm ùa về! Thời gian có bao giờ trở lại!

OLai ThongMaNy

Ban biên tp xin gii thiu đến quý bn đọc nhng dòng tâm s mc mc ca OLai ThongMaNy  nhân mùa tri ân 2022.

NHỮNG KỶ NIỆM KHÓ QUÊN

Xin tự giới thiệu em tên là OLai Thongmany (Thiện), cựu lưu học sinh Lào tại trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị. Em học lớp Cao đẳng tin học ứng dụng, khoá đào tạo 2018-2021. Tháng 11 lại về! Em cảm thấy nhớ trường, nhớ lớp, nhớ thầy cô và bè bạn! Em nhớ những tháng ngày được sinh sống và học tập dưới mái trường này!

Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị là ngôi nhà thứ hai của chúng em. Đây cũng  là nơi lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ. Trong suốt thời gian qua mà chúng em học hành tại mái trường này, các thầy cô đã rất quan tâm dạy dỗ và giúp đỡ chúng em rất nhiều. Thầy cô không chỉ giúp chúng em việc học tập tại lớp mà còn giúp đỡ trong việc sinh sống, rất quan tâm đến cả những điều nhỏ nhặt. Thầy cô rất là tốt bụng, thân thiện luôn theo dõi những bước chân của chúng em và cố gắng hết sức để truyền đạt kiến thức và để chúng em hiểu được bài để trở lại phục vụ nhà nước của mình. Mỗi ngày, thầy cô thường lên lớp đúng giờ, truyền đạt cho chúng em những kiến thức thật bổ ích, hơn nữa còn dạy chúng em cách làm người để trưởng thành hơn và làm người tốt, có ích cho xã hội. Em cảm thấy mình rất may mắn được làm học trò của thầy cô.

Thời gian trôi qua thật nhanh, hiện tại chúng em cũng đã ra trường rồi, và đã trở về Lào để phục vụ quê hương. Chúng em sẽ không bao giờ quên nữa năm tháng được gắn bó với các thầy cô, bạn bè và mái trường yêu quý, thời đó để lại cho em bảo nhiêu kỉ niệm tốt đẹp và rất nhớ bạn bè cùng lớp cùng một mái trường cùng một ngành nghề đã vượt qua một thời vừa vui vẻ, mọi người giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn.

Cuối cùng, em xin bày tỏ lòng biết ơn rất sâu sắc đến các thầy cô giáo. Em kính chúc quý thầy cô giáo luôn luôn có thật nhiều hạnh phúc, mạnh khỏe, vui vẻ và thành công trong việc trồng người của mình.