Ra quân tiếp sức mùa thi năm 2016
[ Ngày đăng: 21/06/2016 10:00:27, lượt xem: 842 ]

Sáng nay, ngày 20/6/2016, tại hội trường Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra quân Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2016. Tham dự buổi lễ có đồng chí trong Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Trị, Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, Phân hiệu Đại học Huế, thành Đoàn Đông Hà và 350 tình nguyện viên.

 Sáng nay, ngày 20/6/2016, tại hội trường Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ ra quân Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2016.

Tham dự buổi lễ có đồng chí trong Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Trị, Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, Phân hiệu Đại học Huế, thành Đoàn Đông Hà và 350 tình nguyện viên.

Theo đó, từ ngày 29/6 đến hết ngày 04/7, 15 đội tình nguyện với 350 tình nguyện viên sẽ tuyên truyền, hướng dẫn, tư vấn các vấn đề liên quan tới kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2016; giới thiệu nhà trọ miễn phí, giá rẻ; cung cấp các suất ăn miễn phí, hỗ trợ thí sinh di chuyển miễn phí, phối hợp với các lực lượng chức năng làm tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông… cho kỳ thi.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Xuân Anh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cho biết, các lực lượng thanh niên tình nguyện đã sẵn sàng cho các hoạt động hỗ trợ tại 18 điểm thi trên toàn tỉnh. Công tác tập huấn cho các đội hình sinh viên tình nguyện, công tác phối hợp giữa các huyện, thị, thành Đoàn với trường chủ trì cụm thi đã được triển khai ngay từ đầu tháng 5. Trong đó, chương trình dành nhiều sự quan tâm đặc biệt cho các thí sinh người dân tộc thiểu số, các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, con em của các gia đình chính sách...

Để kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2016 đạt kết quả tốt nhất, đồng chí cũng đề nghị các cấp bộ Đoàn, các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia triển khai có hiệu quả chương trình.

Lễ ra quân Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2016 diễn ra thành công, trong khí thế sôi nổi, tinh thần xung kích tình nguyện của các tình nguyện viên, sự đồng hành của các cấp, các ngành và toàn xã hội, Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2016 tại tỉnh Quảng Trị hứa hẹn đạt được kết quả cao.

Để được tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ, thí sinh dự thi trên địa bàn Quảng Trị hãy liên hệ Ban Tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi qua đường dây nóng: 0533.85.86.86 hoặc qua website Tỉnh đoàn tại địa chỉ: Tinhdoanquangtri.gov.vn.

Một số hình ảnh tại chương trình:


Các tiết mục văn nghệ tại chương trình
 

Đồng chí Trần Xuân Anh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại chương trình


BTC trao vật phẩm cho các đội tình nguyện


Đội hình xe ôm tình nguyện

 

Thanh Hiền - Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn