Sinh hoạt văn hoá văn nghệ mừng ngày Quốc tế Phụ nữ
[ Ngày đăng: 12/03/2013 1:59:02 SA, lượt xem: 1660 ]

Tối 07/3/2013, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên phối hợp với Tổ Kỹ năng sống Trường CĐSP Quảng Trị và Đoàn sinh viên thực tập Trường ĐHSP Huế tổ chức Chương trình sinh hoạt văn hoá văn nghệ mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho HSSV ở Ký túc xá.
Đây là hoạt động nhằm thực hiện Kế hoạch - Nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 của trường CĐSP Quảng Trị; Kế hoạch của BCH Đoàn trường về sinh hoạt văn hoá – văn nghệ, tuyên truyền chủ đề hoạt động tháng Thanh niên đối với HSSV nội trú.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của nam sinh viên, đó là những món quà tinh thần các bạn gửi tặng nữ sinh trong ngày Quốc tế phụ nữ.

Sự tham gia nhiệt tình, tích cực của sinh viên cùng với khả năng tổ chức, dẫn dắt khéo léo của các sinh viên đoàn thực tập trong các trò chơi đã tạo nên một không khí ấm áp và gần gũi.

Điều quan trọng các em thu được trong các trò chơi là tinh thần đoàn kết, cơ hội giao lưu giữa các bạn HSSV; qua đó góp phần nâng cao kỹ năng, chất lượng sống.

Trịnh Ngọc Tường Vy