TẾT TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”
[ Ngày đăng: 20/02/2017 15:16:15, lượt xem: 1073 ]

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân", "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, ngày 11/2/2017, Trường CĐSP Quảng Trị đã phát động Tết Trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Đinh Dậu 2017.

Quyền Hiệu trưởng ThS. Trương Hữu Đẳng trồng cây tại khuôn viên nhà đa năng

Tham gia Tết Trồng cây có các đồng chí trong Đảng ủy, CBQL cùng Chi đoàn cán bộ giảng viên và các Liên chi đoàn trường. Ngay sau lễ ra quân, đồng chí Phan Chí Thành – Quyền Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trương Hữu Đẳng – Quyền Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBQL các đơn vị tham gia trồng gần 100 cây hoa Trạng nguyên, Loa kèn và Bằng lăng.

Quyền Bí thư Đảng ủy Th.S Phan Chí Thành tham gia trồng cây tại khuôn viên trường

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác bảo vệ môi trường; ứng phó với biến đổi khí hậu, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đoàn viên, thanh niên lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Dưới đây là hình ảnh Lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo CB-CNV và Sinh viên nhà trường tham gia Tết trồng cây năm 2017.

Tin bài: Lê Thị Hiền Hòa - Ảnh: Trần Hữu Quyết