THÀNH UỶ ĐÔNG HÀ KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ ĐỐI VỚI ĐẢNG UỶ TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ
[ Ngày đăng: 24/03/2016 22:10:36, lượt xem: 799 ]

Ngày 24/3/2016, tại trường CĐSP Quảng Trị, Đoàn kiểm tra của Thành uỷ Đông Hà do đồng chí Trần Lam Sơn - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ trường CĐSP Quảng Trị về việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của tổ chức cơ sở Đảng cấp dưới năm 2015. Cùng đoàn kiểm tra còn có đại diện lãnh đạo của các Ban, lãnh đạo Văn phòng của Thành uỷ.

THÀNH UỶ ĐÔNG HÀ KIỂM TRA VIỆC THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CHÍNH TRỊ CỦA TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG CẤP DƯỚI ĐỐI VỚI ĐẢNG UỶ TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ

Lương Thị Tố Uyên

Đảng bộ trường CĐSP Quảng Trị

Ngày 24/3/2016, tại trường CĐSP Quảng Trị, Đoàn kiểm tra của Thành uỷ Đông Hà do đồng chí Trần Lam Sơn - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chấp hành Đảng bộ trường CĐSP Quảng Trị về việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của tổ chức cơ sở Đảng cấp dưới năm 2015. Cùng đoàn kiểm tra còn có đại diện lãnh đạo của các Ban, lãnh đạo Văn phòng của Thành uỷ.

Về phía Đảng uỷ trường CĐSP Quảng Trị có đồng chí Lê Thị Hương- TUV, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ nhà trường

Tại buổi làm việc đoàn kiểm tra đã nghe báo cáo việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong thời gian qua trên các lĩnh vực. Căn cứ các văn bản, các quy định của Đảng uỷ cấp trên, Đảng bộ nhà trường đã lãnh đạo, chỉ đạo đồng bộ, sâu rộng và đạt được kết quả quan trọng trên nhiều mặt, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp ủy đảng, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể quần chúng trong toàn trường, tạo bầu không khí dân chủ và cởi mở trong cơ quan; tính năng động, sáng tạo của mọi đảng viên, quần chúng được phát huy, tạo động lực mới, góp phần thúc đẩy việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của nhà trường… Bên cạnh đó cũng còn một vài hạn chế cần tiếp tục được khắc phục.

IMG_20160324_083818_edit.jpg

Ảnh 1: Quang cảnh buổi làm việc của đoàn kiểm tra

Tại buổi làm việc, các thành viên Đoàn kiểm tra đã trao đổi, thống nhất và đánh giá cao việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ nhà trường, đóng góp thêm ý kiến và chỉ ra phương hướng, các biện pháp cụ thể để Đảng bộ tập trung thực hiện trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Lam Sơn - Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Đông Hà đã hoan nghênh sự chuẩn bị nghiêm túc của Đảng ủy nhà trường, thể hiện ý thức, tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ; đánh giá cao những kết quả tích cực trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện mọi nhiệm vụ trong thời gian qua và khẳng định Đảng bộ trường CĐSP Quảng Trị đã triển khai nghiêm túc và chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng trong cán bộ, Đảng viên và HS-SV; quan tâm công tác quy hoạch, đào tạo, bổ nhiệm, sắp xếp, luân chuyển cán bộ theo quy định; lãnh đạo tốt các đoàn thể chính trị- xã hội trong nhà trường.

Ảnh 2. Đ/c Lê Thị Hương – TUV,Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu

Đồng chí Lê Thị Hương - TUV, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến góp ý cụ thể, thiết thực của Đoàn kiểm tra; cam kết sẽ tập trung chỉ đạo tốt hơn nữa các các nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới; trong đó chú trọng quan tâm đến công tác giáo dục chính trị, đạo đức, tư tưởng cho cán bộ, giảng viên, HS-SV; công tác phát triển Đảng nhằm góp phần nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng.