Thông báo tuyển sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Đoàn, Hội, Đội
[ Ngày đăng: 02/12/2015 09:08:48, lượt xem: 1104 ]

LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI

BCH Đoàn trường CĐSP Quảng Trị phối hợp với Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu Nhi tỉnh Quảng Trị chiêu sinh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác Đoàn, Hội, Đội, cụ thể:

I.ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÍ

Cán bộ giáo viên, sinh viên đã và đang học đại học, cao đẳng, trung cấp có nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, Hội, Đội.

II. QUYỀN LỢI

1. Học viên được trang bị phương pháp, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn, Hội, Đội theo phương pháp giảng dạy “Lấy người học làm trung tâm” do các giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực Công tác Đội, có nhiều kinh nghiệm của Học viện và Hội đồng Đội Trung ương giảng dạy.

2. Học viên được cấp Chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác Đoàn, Hội, Đội của Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu Nhi tỉnh Quảng Trị sau khi hoàn thành khóa học.

III. THỜI GIAN HỌC

- Thời gian học: 01 tháng/khoá (học vào tối thứ 6, cả ngày thứ 7 & chủ nhật). Tùy vào đối tượng học có thể thay đổi lịch.

- Khóa 1: Khai giảng  12/2015.

V. THỜI GIAN ĐĂNG KÍ & THU HỌC PHÍ

1. Học phí toàn khoá học: 400.000đ/học viên/khoá (Bốn trăm nghìn đồng/khoá)

2.Thời hạn đăng ký: Tất cả các ngày trong tuần

3. Địa điểm đăng kí: VP Đoàn trường CĐSP Quảng Trị