Tổ chức Đêm hội "Vui Tết Trung thu" cho các em thiếu nhi là con em của cán bộ, viên chức trường CĐSP Quảng Trị
[ Ngày đăng: 08/09/2014 1:29:10 SA, lượt xem: 1289 ]

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban Giám hiêu Nhà trường, tối ngày 06/9/2014 tại trường CĐSP Quảng Trị, Đoàn Thanh niên và Công đoàn phối hợp tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường.

 

Đến dự chương trình có TS. Lê Thị Hương – Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Hữu Bút – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, thầy giáo Phan Chí Thành – Bí thư Đoàn trường cùng 152 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của các cán bộ giáo viên, nhân viên.

 Toàn cảnh hội trường

 

Cô giáo Nguyễn Thị Lan – Trưởng ban nữ công của Công đoàn trường phát biểu chào mừng

  

Chương trình “Vui tết trung thu” với các tiết mục văn nghệ, múa lân, phá cỗ, … đã thu hút được đông đảo các cháu tham gia.

 Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã trao thưởng cho những cháu thiếu nhi là con em của cán bộ giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia.

 

Cô giáo Lê Thị Hương – Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Hữu Bút – Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2013-2014.

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công Đoàn nhà trường tới con em các cán bộ, giáo viên,  nhân viên; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu không ngừng thi đua học tập, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi.

 Tin & ảnh: Trịnh Ngọc Tường Vy