Trao bằng tốt nghiệp cử nhân ngành học CĐSP Kỹ thuật Nông nghiệp
[ Ngày đăng: 01/04/2010 1:03:47 CH, lượt xem: 2943 ]

Sáng ngày 19/3/2010, Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm chuyên ngành Kỹ thuật nông nghiệp, khoá học 2006 - 2010.

Đến dự lễ có Tiến sĩ Lê Thị Xuân Liên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng chức năng, Khoa Tự nhiên cùng cán bộ giảng viên tham gia giảng dạy.

Trong 45 sinh viên được công nhận tốt nghiệp khoá này, Nhà trường đã khen thưởng sinh viên Mai Thị Hồng Thương đã đạt thành tích cao trong quá trình học tập và rèn luyện toàn khoá học.

Thay mặt cho các tân cử nhân (CN) Cao đẳng, CN Lê Thị Nhung đã phát biểu bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ; sự tận tâm, nhiệt tình của quý thầy cô giáo đã giảng dạy, giúp đỡ, hướng dẫn và động viên sinh viên hoàn thành tốt chương trình học tập của khóa học.

Nguyễn Hồng Hà