TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2022-2023
[ Ngày đăng: 17/10/2022 15:32:44, lượt xem: 260 ]

Lê Thị Hiền Hòa – Phòng TC-HC&CTSV

Thực hiện Kế hoạch số 239/KH-CĐSP ngày 23 tháng 9 năm 2022 của trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, ngày 13/10/2022 trường CĐSP Quảng Trị tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2022-2023 tại Giảng đường B. Dưới sự chủ trì của Tiến sĩ Trương Đình Thăng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Tiến sĩ Lê Quốc Hải – Phó Hiệu trưởng, Thạc sĩ Lê Anh Phi – Chủ tịch công đoàn nhà trường. Tại hội nghị Tiến sĩ Trương Đình Thăng trình bày tóm tắt kế hoạch hoạt động năm học 2022-2023, phân tích thực trạng, điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức đối với nhà trường trong năm học 2022-2023 và giai đoạn sắp tới. Hội nghị cũng được nghe 5 báo cáo tham luận của các đơn vị, đoàn thể bàn về công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng giáo dục tại trường PTLC; giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo và bồi dưỡng đối với sinh viên khoa GDMN; công tác truyền thông trong giáo dục; công tác thanh tra kiểm tra trong nhà trường; việc giáo dục chính trị tư tưởng cho HSSV của Đoàn thanh niên. Qua nghe các báo cáo tham luận cho thấy tầm quan trọng của công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, khả năng thích ứng trong thời đại 4.0 hay việc giáo dục, định hướng tư tưởng, đạo đức lối sống cho thanh thiếu niên… là điều kiện tiên quyết để giữ vững và phát triển nhà trường ở thời điểm hiện tại. Những giải pháp thiết thực cụ thể, của các cá nhân, tập thể góp phần giúp Nhà trường sớm đạt được những mục tiêu của năm học 2022-2023.

Cũng tại Hội nghị này nhà trường công bố quyết định và trao giấy khen cho đơn vị và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022 vừa qua.

Dưới sự chủ trì của Công đoàn nhà trường, các bước bầu Ban thanh tra nhiệm kỳ 2022 – 2024 cũng được tiến hành; Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới đã ra mắt và nhận nhiệm vụ mới.

Hội nghị Xây dựng kế hoạch năm học 2022-2023 của trường CĐSP Quảng Trị thành công tốt đẹp. Đây được xem là điểm khởi đầu đầy hứa hẹn. Chặng đường phía trước còn nhiều bộn bề và khó khăn nhưng với lòng quyết tâm, tinh thần đoàn kết tin chắc nhà trường sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu đã đề ra.