Thông báo tuyển sinh liên thông đào tạo các hệ đại học
[ Ngày đăng: 12/12/2010 7:33:41 SA, lượt xem: 4951 ]

Được sự cho phép của UBND Tỉnh Quảng Trị, Trong năm học 2010-2011 trường CĐSP Quảng Trị sẽ liên kết với trường Đại học Sư phạm Huế, Trung tâm Đào tạo từ xa thuộc Đại học Huế đào tạo các Hệ đại học sau:

1. Hệ đào tạo Đại học Từ xa:

• Ngành đào tạo: Toán học, Vật lý, Hoá học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa Lý, Giáo dục tiểu học, Giáo dục mầm non, Công nghệ, Toán tin, Tin học, Giáo dục chính trị, Luật, Quản trị kinh doanh, Tài chính-ngân hàng, Kế toán…
  • Hồ sơ phát hành và nhận tại Trường CĐSP Quảng Trị;
  • Hình thức tuyển: Xét tuyển.
  • Hình thức đào tạo: Không tập trung (Học khoảng 03 tuần vào dịp Hè đối với các ngành Sư phạm, học vào Thứ bảy, Chủ nhật trong năm học đối với các ngành ngoài Sư phạm).
  • Thời gian đào tạo: Tuỳ trình độ đầu vào của người học (có thể 3 năm đối với những người có bằng Cao đẳng, 3,5 năm hoặc 5 năm đối với người có trình độ từ Trung cấp hay tốt nghiệp THPT);

2. Hệ đào tạo Đại học Liên thông:

• Ngành đào tạo: Toán học, Tin học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Kỹ thuật nông lâm, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Mỹ thuật, Âm nhạc. (Riêng 2 ngành Mỹ thuật, Âm nhạc đang liên hệ, khi nào mở lớp sẽ thông báo sau)
  • Đối tượng: Mọi công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trình độ CĐSP đúng chuyên ngành và đã qua thời gian công tác tối thiểu 12 tháng (những người đã học qua hệ Trung cấp và liên thông lên Cao đẳng không yêu cầu qua thời gian công tác 12 tháng) sẽ được đào tạo lên Đại học.
  • Hồ sơ phát hành tại Trường CĐSP Quảng Trị từ ngày 10-12-2010;
  • Hình thức tuyển: Thi tuyển 2 môn chuyên ngành.
  • Thời gian ôn tập và thi tuyển sẽ thông báo sau
  • Thời gian đào tạo: 2 năm.
  • Hình thức đào tạo: Mỗi học kỳ học vào thứ bảy, chủ nhật vài đợt trong năm và 2 tháng rưỡi trong dịp Hè;

*Đào tạo cấp bằng đại học thứ hai:

• Đối tượng: Mọi công dân Việt Nam đã tốt nghiệp đại học thuộc hệ giáo dục quốc dân.
  • Ngành tuyển: Toán học, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Kỹ thuật nông lâm, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Tiểu học, Mẫu giáo, Tâm lý giáo dục.
  • Hồ sơ phát hành và nhận tại Trường CĐSP Quảng trị.
  • Hình thức tuyển: Tuyển thẳng.
  • Thời gian đào tạo: 2,5 năm.

Trường CĐSP Quảng Trị thông báo để người học có nhu cầu biết, đăng ký theo học.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại Khoa Bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên thuộc Trường CĐSP Quảng Trị.

ĐT:(053) 3586 059; DĐ: 0905 405 612; 0977117019; 0979476509

Website: http://www.qtttc.edu.vn