10 SỰ KIỆN NỔI BẬT TUỔI TRẺ TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ NĂM 2016
[ Ngày đăng: 30/12/2016 17:45:48, lượt xem: 1150 ]

Năm 2016 ghi nhận năm thành công rực rở của Đoàn Trường CĐSP Quảng Trị

1.     Chương trình chào xuân 2016, kỹ niệm ngày truyền thống học sinh sinh viên 9/1 và trao quà tết cho học sinh sinh viên nghèo vượt khó học giỏi. Kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với một chuỗi hoạt động sôi nổi như:

Giải bóng đá HSSV nam/ nữ lần thứ IX; Vòng chung kết “Giọng hát hay học sinh sinh viên”; Giải bóng chuyền giao hữu các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn đóng quân chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh; MV Flasmosb “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh.

2. Phối hợp với Trung tâm truyền thông sức khỏe, Sở y tế tổ chức 08 lớp cho tất cả ĐVTN trong nhà trường được tuyên truyền về sức khỏe giới tính và sinh sản cho HSSV. Phối hợp với Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên tỉnh tổ chức lớp chứng chỉ Nghiệp vụ Đoàn- Đội.

3.      Tham quan học tập tại Đại học Quảng Bình, khu mộ Đ/C Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

4.      Chương trình tiếp sức mùa thi

5.      Tổ chức lễ chào cờ hàng tháng

6.      Khởi công Công trình thanh niên “Công viên thanh niên và mô hình cột mốc Trường Sa” nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 20 năm ngày nâng cấp trường CĐSP Quảng Trị. Chào đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2017 -2022.

7.       Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam(15/10/1956-15/10/2016) và Chào đón tân sinh viên K21.

8.      Tổ chức nhiều chương trình, hội thi ý nghĩa: hội thi sinh viên với pháp luât, tọa đàm về bảo vệ động vật hoang dã, tổ chức kỷ niệm quốc khánh nước CHDCND Lào tại trường CĐSP Quảng Trị

9.      Năm Đoàn trường nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ của các đơn vị đồng hành công tác xã hội hoá được phát triển: Tỉnh Đoàn Quảng Trị và 17 đơn vị huyện thị thành Đoàn, đơn vị trực thuộc Tỉnh Đoàn; Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh; Agribank Quảng Trị, Vietcombank Quảng Trị, VNPT Quảng Trị, Viettel Quảng Trị, Đoàn Công ty cổ phần tư vấn Xây dựng Quảng Trị….

10. Năm tuổi trẻ nhận được nhiều thành tích cao nhất: 2 bằng khen của TW Đoàn về Phong trào Đoàn và thanh niên trường học năm học 2015 -2016. Bằng khen TW Đoàn về chương trình Tiếp Sức Mùa thi, 2 bằng khen TW cá nhân về đóng góp trong phong trào thanh niên, tiếp sức mùa thi. 1 Đồng chí Vinh dự được tuyên dương Thanh niên tiêu biểu làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh cấp trung ương, một đồng chí được giải thưởng Sao tháng giêng cấp trung ương, Đoàn trường vinh dữ được tặng cờ thi Đua đơn vị xuất sắc năm 2016 của Tỉnh Đoàn Quảng Trị

BTV Đoàn trường