Lãnh đạo trường
[ Ngày đăng: 01/01/2005 12:00:00 SA, lượt xem: 15831 ]

Đồng chí Trương Đình Thăng

Bí thư Đảng bộ - Hiệu Trưởng

-      Phụ trách chung. Chủ tài khoản của đơn vị.

-      Chịu trách nhiệm xử lý văn bản hằng ngày.

-      Phụ trách công tác tổ chức, công tác kế hoạch – tài chính, cơ sở vật chất. Chủ tịch Hội đồng thi đua, Hội đồng kỷ luật.

-      Xây dựng kế hoạch hàng tháng, năm học.

-      Theo dõi và chỉ đạo các đơn vị: Phòng TC-CT-CTSV, phòng KH-TC, phòng HCTH.

-      Thực hiện các nhiệm vụ theo điều lệ và luật định, các văn bản quy phạm hiện hành.

-      Sinh hoạt tại phòng TC-CT-CTSV.

-      Phụ trách công tác bồi dưỡng và liên kết đào tạo; công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; công tác thanh tra, đảm bảo chất lượng, phòng chống tham nhũng. Chủ tịch hội đồng khoa học.

-      Phụ trách công tác đoàn thể, các hoạt động xã hội.

-      Theo dõi và chỉ đạo các đơn vị: Khoa QLGD & LKĐT; các phòng: TTPC-BĐCL, QLNCKH & ĐN; trung tâm NN-TH, trung tâm HTHT & TV.

-      Chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện, báo cáo, tổng hợp và chịu trách nhiệm trước Q.Hiệu trưởng về công việc được phân công.

-      Thực hiện các công việc khác do Q.Hiệu trưởng phân công. Thừa uỷ quyền giải quyết một số công việc cụ thể khi Q.Hiệu trưởng đi vắng.

-      Sinh hoạt tại khoa QLGD và LKĐT.

Đồng chí Lê Quốc Hải

Phó Hiệu trưởng

-      Phụ trách công tác đào tạo, tuyển sinh, quản lý hoạt động dạy và học, thông tin và truyền thông. Chủ tịch Hội đồng chuyên môn.

-      Phụ trách công tác quân sự, quốc phòng, an ninh; phòng chống cháy nổ, phòng chống bão lụt...

-      Theo dõi và chỉ đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo; các khoa: Tự nhiên, Xã hội, GDTH, AN-MT, GDMN, CNTT; các Tổ trực thuộc; TT CNTT &TT.

-      Sinh hoạt tại Phòng Đào tạo.