Chào xuân 2014 - Kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống HSSV 09/01
[ Ngày đăng: 21/01/2014 3:45:44 SA, lượt xem: 1005 ]

Ngày 08 tháng 01 năm 2014 tại Hội trường Đa chức năng trường CĐSP Quảng Trị, Đoàn thanh niên - Hội SV và Hội khuyến học nhà trường phối hợp tổ chức chương trình Chào xuân 2014

Tham dự chương trình về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Khánh Vũ - Phó Bí thư tỉnh đoàn, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban TNTH, Văn phòng tỉnh đoàn Quảng Trị, đại diện lãnh đạo các đơn vị Đoàn trên địa bàn TP Đông Hà; Về phí nhà trường có thầy giáo Trương Hữu Đẳng - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng, cô giáo Lê Thị Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, CB-GV-CNV và gần 2.000 ĐVTN trong nhà trường; Đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp đồng hành tài trợ; Phóng viên Báo, Đài địa phương.

Chương trình Dạ hội văn hóa, văn nghệ Chào xuân 2014 với các tiết mục hát, múa đặc sắc, tiết mục kịch với phiên bản Táo quân đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho ĐVTN qua đó nâng cao hiệu quả học tập, tính năng động sáng tạo cho ĐVTN.

Tôn vinh và trao thưởng cho HSSV đạt danh hiệu “Sao Tháng giêng” và “Sinh viên 5 tốt” năm 2013 nhân kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống HSSV 09-01.

Cũng tại chương trình này, Đoàn thanh niên đã phối hợp với Hội khuyến học nhà trường trao tặng 15 suất học bổng cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi với trị giá 500.000đ/1 suất.

Tin, bài: Đoàn trường (PCT)

Tổng lượt truy cập: 7190640