Chi đoàn GV-CB hưởng ứng Tết trồng cây
[ Ngày đăng: 19/03/2013 2:23:29 CH, lượt xem: 1642 ]

Đoàn viên Chi đoàn CBGV trồng cây đầu xuân mới

Nhằm hưởng ứng cuộc vận động tổ chức thực hiện Công trình Thanh niên và lập thành tích chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên, vừa qua, Chi đoàn Giáo viên - Cán bộ đã phối hợp với LCĐ Khoa Xã hội tiến hành chỉnh trang và trồng mới vườn hoa trung tâm của trường.

Hoạt động này đã thu hút được đông đảo các đoàn viên tham gia, trong đó có cả những sinh viên ngành Tâm lý của ĐH Sư phạm Huế đang thực tập tại trường.

Hi vọng một ngày không xa, những đóa hoa trong vườn trường sẽ thi nhau khoe sắc, không phụ công người vun trồng.

Tin và ảnh: Trịnh Ngọc Tường Vy