Chương trình “Tiếp sức đến trường – Chào đón tân sinh viên K19” và “Hội thi tiếng hát học sinh – sinh viên năm 2014”
[ Ngày đăng: 17/11/2014 3:22:51 SA, lượt xem: 1341 ]

Hướng đến Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Chào mừng thành công Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tỉnh Quảng Trị khóa IV nhiệm kỳ 2014 – 2019; Tiếp sức chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam; Chào đón Tân sinh viên K19. Được sự thống nhất của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và Hội khuyến học trường CĐSP Quảng Trị phối hợp tổ chức  chương trình: “Tiếp sức đến trường – Chào đón tân sinh viên K19” và “Hội thi tiếng hát học sinh – sinh viên năm 2014”.

Đến dự chương trình có Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thường trực Tỉnh đoàn Quảng Trị, Đ/c Trần Xuân Anh – Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Quảng Trị, cùng lãnh đạo các Ban, Văn phòng cơ quan Tỉnh đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị Thành đoàn Đông Hà, Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh, Sư đoàn 968 và đại diện Nhà tài trợ Viettel chi nhánh Quảng Trị.

Về phía Nhà trường có Thầy giáo Trương Hữu Đẳng – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô giáo Lê Thị Hương – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội Khuyến học Nhà trường; Đ/c Phan Chí Thành – Đảng ủy viên  Bí thư Đoàn trường; Đ/c Võ Thị Bích Thủy – Phó Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội Sinh viên trường; cùng lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, cán bộ giảng viên và hơn 700 học sinh, sinh viên khóa 19 và cán bộ Đoàn trong nhà trường.

Trong chương trình này, Hội Khuyến học nhà trường đã trao học bổng cho 10 tân sinh viên thủ khoa, tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014 nhập học tại trường.

Cô giáo Lê Thị Hương – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội Khuyến học Nhà trường trao học bổng cho các tân thủ khoa sinh viên

Đoàn trường đã khen thưởng và trao học bổng cho 10 cán bộ Đoàn xuất sắc năm học 2013 – 2014.

Đ/c Phan Chí Thành – Bí thư Đoàn trường và đại diện nhà tài trợ Viettel trao học bổng cho 10 cán bộ Đoàn xuất sắc năm học 2013 – 2014.

Hội Sinh viên trường tặng giấy khen và tiền thưởng cho 10 cán bộ Hội có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm học 2013 – 2014.

Đ/c Võ Thị Bích Thủy – Chủ tịch Hội Sinh viên và đại diện nhà tài trợ Viettel trao giấy khen và tiền thưởng cho cán bộ Hội

Ngay sau phần trao học bổng cho sinh viên là Vòng chung khảo Hội thi tiếng hát học sinh – sinh viên năm 2014. Đây là sân chơi văn hóa nghệ thuật bổ ích, lành mạnh, ý nghĩa, giúp các bạn học sinh, sinh viên thể hiện năng khiếu và niềm đam mê ca hát của mình.

Sau 18 tiết mục với những ca khúc trẻ trung, sôi nổi, tươi vui, nhẹ nhàng mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc và sắc thái tuổi trẻ học đường, Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao 03 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì và 01 giải nhất cho các tiết mục đặc sắc nhất trong vòng chung khảo.

Thầy giáo Trương Hữu Đẳng – Bí Thư Đảng ủy và Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thường trực Tỉnh Đoàn Quảng Trị trao giải Nhất cho thí sinh Trần Thị Như – Sinh viên lớp CĐSP Mầm non K17

Cô giáo Lê Thị Hương – Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Trần Xuân Anh – Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN VN Tỉnh Quảng Trị trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho 02 thí sinh đạt Nhì

Đ/c Phan Chí Thành – Bí Thư Đoàn trường và Thầy Lê Đình Trí – Trưởng Ban Giám khảotrao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho các thí sinh đạt giải Ba

Đ/c Võ Thị Bích Thủy – Chủ tịch Hội Sinh viên và đại diện nhà tài trợ Viettel trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho các thí sinh đạt giải khuyến khích