CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CĐSP QT THAM DỰ LIÊN HOAN DÂN VŨ TRONG NỮ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM 2024
[ Ngày đăng: 10/03/2024 14:17:44, lượt xem: 73 ]

Lê Thị Hiền Hòa – Trường PTLC CĐSP QT

Sáng ngày 7/3/2023, Công đoàn cơ sở trường CĐSP Quảng Trị tham dự Liên hoan dân vũ trong nữ công chức, viên chức, lao động năm 2024 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức tại Nhà khách Tỉnh ủy Quảng Trị.

Liên hoan dân vũ trong nữ công chức, viên chức, lao động năm 2024 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 12 năm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 (2012 – 2024), hướng đến chào mừng kỷ niệm 95 Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7 (1929-2024).

Liên hoan Dân vũ đã thu hút sự tham gia của đông đảo công đoàn viên nữ đến từ 18 đơn vị trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh.

Hướng tới chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”, ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đội dân vũ CĐCS trường CĐSP QT đã trình bày tiết mục dân vũ trên nền nhạc Mashup Gặp nhau giữa rừng mơ – Tiếng khèn mùa ban nở.

Được sự chỉ đạo, quan tâm của Đảng ủy, BGH, BCH Công đoàn, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao cùng với sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập kĩ lưỡng, các nữ công đoàn viên đã mang tới Liên hoan một tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu, thể hiện sự khỏe khoắn, vui tươi và trẻ trung trong từng động tác cùng trang phục phù hợp, ấn tượng. Màn trình diễn đẹp mắt được khán giả đón xem và cổ vũ nhiệt tình.

Kết quả chung cuộc, đội dân vũ của CĐCS trường CĐSP QT đã đạt giải Khuyến khích.

Việc tham dự Liên hoan dân vũ “Vũ điệu khỏe, đẹp” giúp cho các nữ công đoàn viên trường CĐSP QT tăng cường giao lưu với các đơn vị, được tham gia một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng được hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới phát triển toàn diện về đạo đức, nhân cách, trí tuệ và thể chất.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Tổng lượt truy cập: 7192188