CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ THAM GIA THI ĐẤU GIẢI CẦU LÔNG CỦA CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH QUẢNG TRỊ
[ Ngày đăng: 02/06/2022 09:56:35, lượt xem: 465 ]

Nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị (01/5/1972 - 01/5/2022), kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022, Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Trị tổ chức giải cầu lông năm 2022. Đội tuyển cầu lông của Công đoàn trường CĐSP Quảng Trị đã tham gia với tinh thần giao lưu, đoàn kết, thi đấu tích cực. Sau một buổi sáng thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, các vận động viên cống hiến những pha cầu đẹp mắt thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo cổ động viên, cùng với sự làm việc công minh, khách quan, chính xác, đúng luật của các trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo cổ động viên, Giải Cầu lông của Công đoàn Viên chức Tỉnh Quảng Trị năm 2022 đã thành công tốt đẹp. CĐCS trường CĐSP Quảng Trị đạt giải đồng đội nữ.

Giải Cầu lông được tổ chức nhằm  khuyến khích, động viên đoàn viên, công chức, viên chức, lao động luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khoẻ, hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên, CCVCLĐ có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tăng cường củng cố khối đại đoàn kết, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh :

Lê Thị Hiền Hòa – Phòng TC-HC&CTSV