Đại hội Chi bộ Tổng hợp II nhiệm kỳ 2010 - 2012
[ Ngày đăng: 04/03/2010 2:13:59 SA, lượt xem: 5809 ]

Được sự nhất trí của Đảng Ủy trường CĐSP Quảng trị, vào hồi 14 giờ 30 ngày 26 tháng 2 năm 2010, tại văn phòng Đảng ủy trường CĐSP QT, chi bộ Tổng hợp II đã tiến hành tổ chức đại hội phiên chính thức.

Đại hội rất vui mừng được đón tiếp:

- Đồng chí Tiến sĩ Lê Thị Xuân Liên – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường.

- Đồng chí Nguyễn Văn Quốc - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy.

- Đồng chí Nguyễn Thị Bình - Đảng Ủy viên – Bí thư chi bộ Tổng hợp I

- Đoàn đại biểu của Liên chi Đoàn – Liên chi Hội khoa Tự nhiên đến tặng hoa và chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2008 2010:

* Về thành tích:

Đại hội  khẳng định, nhiệm kỳ 2008 -2010, cùng với sự nổ lực phấn đấu của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, đảng viên Chi bộ Tổng hợp II đã đoàn kết nhất trí, phát huy vai trò tiên phong của mình đi đầu trong nhiều lĩnh vực và tổ chức thực hiện tốt  các nhiệm vụ chính trị trong từng năm học góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

* Bên cạnh đó Đai hội cũng nghiêm khắc kiểm điểm những mặt tồn tại của Chi bộ đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm từ những thành công cũng như những hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đoàn kết và xây dựng, Đại hội đã nhất trí thống nhất những phương hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2010 – 2012, với những chỉ tiêu phấn đấu cụ thể:

1. Công tác chính trị tư tưởng

- Cán bộ đảng viên: 100% đạo đức tư cách tốt

- HV-SV: 90%  rèn luyện khá trở lên.

-  Không có HV-SV vi phạm kỉ luật đến mức đuổi học.

2. Công tác đào tạo, bồi dưỡng, NCKH:

* Đối với CB – ĐV:

 100% đảng viên giảng dạy đạt loại khá trở lên.

 100% có đề tài NCKH đạt loại B cấp trường trở lên

 100% thực hiện đổi mới phương pháp thông qua sử dụng các phương pháp mới và sử dụng các thiết bị hiện đại phù hợp với đặc trưng bộ môn.

 100% đảng viên trong độ tuổi có chứng chỉ ngoại ngữ hoặc tin học.

 100 % đảng viên biên soạn bài giảng theo tinh thần học chế tín chỉ

 2 đảng viên dự thi và học NCS

* Đối với HS-SV khoa Tự nhiên:

Trong tổng số 266 SV phấn đấu trong năm học2009 -2010

* Rèn luyện :

- Xuất sắc và tốt:     65 %

- Khá và TB khá:    35 %

Không có sinh viên loại yếu kém

* Học tập:

- Xuất sắc và giỏi: 1 – 2  %

- Khá:                     30 – 35 %

- TB và TB khá :   65 – 70 %

Không có SV yếu kém, lên lớp 100 %

* SV tốt nghiệp:   95-100 %

3. Công tác phát triển Đảng:

Chi bộ phấn đấu bồi dưỡng kết nạp từ 4 đến 7 quần chúng ưu tú vào Đảng .

Chi bộ phấn đấu đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Cùng với những chỉ tiêu, chi bộ đã đưa ra nhiều  biện pháp cụ thể, phù hợp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ và nhà trường ngày càng phát triển.

Đại hội tín nhiệm bầu các đồng chí Nguyễn Trọng Hoà, Bùi Thị Cam, Đặng Thị Chúc vào BCH Chi ủy và bầu trực tiếp đồng chí Nguyễn Trọng Hoà  là bí thư chi bộ; đồng chí Đặng Thị Chúc là  phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2010 – 2012.

Đại hội Chi bộ Tổng hợp II đã kết thúc trong niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và toàn thể đảng viên Chi bộ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.