Đại hội Công đoàn cơ sở Trường CĐSP Quảng Trị lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2022!
[ Ngày đăng: 30/10/2017 15:37:04, lượt xem: 560 ]

Công đoàn cơ sở Trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới và diễn ra thành công tốt đẹp.

Đ/c Phan Chí Thành – Quyền Bí thư Đảng ủy tặng hoa ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 24/10/2017 Công đoàn cơ sở trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự Đại hội Công đoàn cơ sở trường CĐSP Quảng Trị lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm có: Đồng chí Nguyễn Xuân Trà - Đại diện BTV LĐLĐ -Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn. Đồng chí Lê Thị Hương - TUV- Giám đốc Sở GD&ĐT- nguyên Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Lãnh đạo nhà trường có sự tham dự của đồng chí Phan Chí Thành- Quyền Bí thư Đảng ủy– Đồng chí Trương Đình Thăng – BTV Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Phụ trách. Đồng chí Trương Hữu Đẳng – nguyên Quyền Hiệu trưởng và 125 là đoàn viên công đoàn nhà trường.

Tại Đại hội: Đồng chí Lê Anh Phi đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhà trường lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và Phương hướng nhiệm kỳ tới 2017-2022; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành lần thứ XVIII , nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở trường CĐSP Quảng Trị đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của công đoàn viên. Bên cạnh đó Công đoàn nhà trường luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban Lãnh đạo, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa XIX nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 09 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra các chức danh sau:

1.         Đồng chí Lê Anh Phi – Chủ tịch

2.         Đồng chí Trương Đình Hoàng – Phó Chủ tịch (Chủ nhiệm UBKT)

3.         Đồng chí Nguyễn Huy Tuyến – Ủy viên BTV

4.         Đồng chí Hoàng Thị Lệ Hằng – Ủy viên BCH

5.         Đồng chí Nguyễn Thị Thanh  – Ủy viên BCH

6.         Đồng chí Nguyễn Văn Diện – Ủy viên BCH

7.         Đồng chí Nguyễn Thị Việt Khuê – Ủy viên BCH

8.         Đồng chí Nguyễn Văn Thẩm – Ủy viên BCH

9.         Đồng chí Hoàng Hữu Tân – Ủy viên BCH

Đại hội cũng đã bầu 05 đồng chí đại diện cho Công đoàn cơ sở trường CĐSP Quảng Trị  tham dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2018-2023.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trà – Đại diện LĐLĐ- Công đoàn Viên chức tỉnh trao tặng Bằng khen LĐLĐ tỉnh cho tập thể Công đoàn nhà trường và cá đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2016-2017. Đồng chí Nguyễn Hữu Bút - Chủ tịch và đồng chí Lê Anh Phi- Phó Chủ tịch trao tặng giấy khen cho các Tổ Công đoàn, cán bộ và đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, chia tay các đồng chí trong Ban chấp hành cũ do điều kiện không tiếp tục tham gia.

Nhân dịp này, để động viên tinh thần cho CBVC-LĐ trong nhà trường đang gặp khó khan, Cô giáo Lê Thị Hương- Nguyên Đảng ủy- Hiệu trưởng nhà trường đã có món quà gửi các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu có quyền biểu quyết tại Đại hội.

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường CĐSP Quảng Trị đã thành công tốt đẹp và tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, chăm lo và cải thiện đời sống CBVC-LĐ, xây dựng Nhà trường phát triển bền vững.

Lê Anh Phi - Tin từ: BCH Công Đoàn