Đại hội đại biểu Đoàn trường CĐSP Quảng Trị lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2017
[ Ngày đăng: 02/11/2015 10:38:24, lượt xem: 995 ]

Đại hội đại biểu Đoàn trường CĐSP Quảng Trị lần thứ XIX (nhiệm kỳ 2015 – 2017) diễn ra ngày trong 2 ngày 30- 31/10/2015 tại Giảng đường đa năng.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp Đ/C Đỗ Văn Bình – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh đoàn, đại diện các Ban, Văn phòng Tỉnh đoàn. Cô giáo TS.Lê Thị Hương – Tỉnh ủy viên, Phó giám đốc Sở GD-ĐT, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng thầy cô trong BCH Đảng bộ. Thầy giáo Trương Hữu Đẳng – Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô lãnh đạo các khoa, phòng, tổ, trung tâm và cán bộ, giảng viên nhà trường. Về dự với Đại hội còn có đại diện BTV các Huyện, Thị, Thành đoàn; Các đơn vị trực thuộc, Đơn vị sự nghiệp trực thuộc Tỉnh đoàn; các công ty, doanh nghiệp,...

Đại hội rất vinh dự được nhận các lẵng hoa chúc mừng của Đảng ủy, Ban giám hiệu và lãnh đạo của các đơn vị trong nhà trường. Đó là nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với Đại hội và toàn thể Đoàn viên thanh niên nhà trường.

Tại phiên thứ nhất ngày 30/10/2015, Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường gồm 27 đồng chí; Cũng trong hội nghị lần thứ nhất BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2015-21017 đã bầu ra BTV Đoàn trường gồm 9 đồng chí, UBKT Đoàn trường gồm 5 đồng chí, đồng chí Nguyễn Phong được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2015-2017.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ KHÓA XIX, NHIỆM KỲ 2015 -2017

Đoàn đại biểu đại hội dâng hương báo công tại nghĩa trang Quốc gia Đường 9

Văn nghệ chào mừng đại hội

Thầy cô giáo Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ tặng hoa chúc mừng đại hội