ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG TRỊ LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2023-2025
[ Ngày đăng: 04/10/2023 23:37:38, lượt xem: 178 ]

Ngày 29/9/2023, Hội sinh viên Trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường CĐSP Quảng Trị lần thứ X, nhiệm kì 2023 – 2025.

Sau 2 phiên làm việc khẩn trương, nghiêm túc, sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao của các đại biểu Đại hội đã kết thúc trong không khí vui mừng phấn khởi trước những kết quả đạt được.

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường CĐSP Quảng Trị lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2025 đã bầu ra BCH HSV Trường gồm 15 đồng chí và BTK HSV Trường gồm 05 đồng chí đảm bảo được yêu cầu về phẩm chất chính trị và năng lực để đảm đương nhiệm vụ mà đại hội giao phó.

Ảnh 1: Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường CĐSP Quảng Trị Khóa X,

nhiệm kỳ 2023-2025 ra mắt đại hội

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Công Hùng – Phó Chủ tịch trung ương HSV VN, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch HSV thành phố Đà Nẵng; Đồng chí Nguyễn Bá Thành – Chuyên viên Ban thanh niên trường học TW Đoàn; Đồng chí Nguyễn Quốc Toản - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch HLH Thành niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị; Thầy giáo TS. Trương Đình Thăng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị; Thầy giáo TS. Phan Chí Thành - Phó Bí thư Đảng ủy Trường CĐSP Quảng Trị; Cùng các Thầy cô giáo nguyên Chủ tịch HSV Trường qua các thời kì; Lãnh đạo các Chi bộ, đoàn thể và các đơn vị trong Nhà trường.

Ảnh 2: Đ/c Lê Công Hùng – Phó Chủ tịch trung ương HSV VN, Phó Bí thư Thành đoàn,

Chủ tịch HSV thành phố Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ảnh 3: Đ/c Phan Chí Thành - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường

phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã trao bằng khen cho 02 cá nhân xuất sắc trong Công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 - 2023. Hội Sinh viên Trường đã trao giấy khen cho 16 cá nhân xuất sắc trong Công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 - 2023; trao giấy khen cho 04 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Sinh viên 05 tốt” và giấy chứng nhận cho 23 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 05 tốt”. Sau Lễ tuyên dương, Đoàn Trường CĐSP đã phối hợp Trung tâm Hỗ trợ tâm lý và Giáo dục kỹ năng Minh Trí ký kết chương trình hỗ trợ, tư vấn, giới thiệu việc làm cho cá nhân đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” sau tuyên dương.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Công Hùng đề nghị toàn thể cán bộ Hội cần thức sâu sắc hơn về vai trò của tuổi trẻ trước sự nghiệp đổi mới của đất nước, đặc biệt là sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường. Hơn ai hết và hơn lúc nào hết mỗi cán bộ, hội viên phải nâng cao lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tích cực vun đắp hoài bão tốt đẹp, sống hết mình vì lý tưởng, hăng hái hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả các nội dung, chương tình mà đại hội đã đề ra.

Đại hội đại biểu HSV trường CĐSP Quảng Trị khoá X thân ái gửi đến toàn thể học sinh sinh viên lời chào đoàn kết và những tình cảm thắm thiết nhất. Chính các đồng chí và các bạn đã góp phần to lớn vào thành công của đại hội. Đại hội cám ơn quý vị đại biểu đã quan tâm chỉ đạo, chúc mừng và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất đối với đại hội.

Danh sách BCH Hội Sinh viên Việt Nam Trường CĐSP Quảng Trị Khóa X, nhiệm kỳ 2023-2025:

Một số hình ảnh của Đại hội: