Đại hội Hội Sinh viên Trường CĐSP Quảng Trị nhiệm kỳ VI (2013-2015)
[ Ngày đăng: 19/05/2013 1:23:55 SA, lượt xem: 1556 ]

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường nhiệm kỳ V (201-2013); xác định mục tiêu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên của trường trong nhiệm kỳ tới; Hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội sinh viên trường nhiệm kỳ VI (2011-2013). Được sự chỉ đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, Hội Sinh viên Trường CĐSP Quảng Trị đã long trọng tiến hành Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường nhiệm kỳ VI (2013-2015).

Toàn cảnh Đại hội Hội sinh viên Trường nhiệm kỳ VI (2013-2015)

Đại hội đã được tổ chức trong hai phiên vào các ngày 10-11/5/2013, với 148 đại biểu chính thức được triệu tập là những gương mặt ưu tú đại diện cho hơn 2.000 Hội viên sinh viên Trường CĐSP Quảng Trị. Đại hội được hân hạnh đón tiếp Đ/c Doãn Hồng Hà – Ủy viên BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam; Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Trị và một số Đ/c đại diện cho các khối cơ quan ban ngành trong tỉnh. Bên cạnh đó, đại hội cũng vui mừng được đón tiếp sự quan tâm tham dự của các Thầy/cô giáo trong Nhà trường: TS. Lê Thị Xuân Liên – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Trương Hữu Đẳng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Lê Thị Hương- Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; và các Thầy/Cô trưởng/phó các Khoa,Phòng,Tổ,Trung tâm Nhà trường.

Th.S Lê Thị Hương- Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đ/c Doãn Hồng Hà – Ủy viên BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ V (2011 – 2013) và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, các cuộc vận động, chương trình hành động và hệ thống chỉ tiêu công tác Hội và phong trào sinh viên Trường nhiệm kỳ VI (2013-2015). Tại Đại hội đã thảo luận góp ý xây dựng các văn kiện một cách sôi nổi, nhiệt tình nhằm đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nhằm phát huy phong trào và công tác Hội sinh viên Trường vững mạnh, đi lên.
      Đại hội đã hiệp thương thống nhất bầu 21 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội sinh viên trường nhiệm kỳ VI (2013 – 2015), thống nhất Đ/c Võ Thị Bích Thủy giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên trường và Đ/c Trịnh Ngọc Tường Vy, Đ/c Trương Hữu Hào giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội Sinh viên.

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường CĐSP Quảng Trị đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó thể hiện tinh thần nghiêm túc, đoàn kết, trách nhiệm, đồng thời thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và phấn đấu đẩy mạnh công tác Hội, phong trào sinh viên trường trong những năm tới.

Bài & ảnh: Trịnh Ngọc Tường Vy