Đại hội VIII Hội Sinh Viên Việt Nam nhiệm kỳ 2009 - 2013
[ Ngày đăng: 24/04/2008 10:23:11 SA, lượt xem: 2501 ]

ĐẠI HỘI VIII HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM NHIỆM  KỲ 2009 – 2013 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam khoá VIII nhiệm kỳ 2009 - 2013 diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 14/02 đến 16/02/2009 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô - Hà Nội đã tập hợp 647 đại biểu là các cán bộ Hội tiểu biểu cho các tổ chức Hội SV các Tỉnh/Thành, các trường Đại học, Cao Đẳng, THCN trong cả nước và các Lưu học sinh đang học tập tại nước ngoài về tham dự. Tham gia Đại hội, có đồng chí đ/c Phan Chí Thành - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội SV, UVBCH Trung ương Hội SV Việt Nam khoá VII và đ/c Hồ Thị Tuyết - Phó Chủ tịch Hội SV (Sinh viên lớp GD Tiểu học K11) đại diện cho hơn 1.500 HS-SV Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị.
Khẩu hiệu hành động Đại hội khoá VIII Hội Sinh viên Việt Nam là:  " HỌC TẬP - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP - PHÁT TRIỂN"
       Đại hội vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các Bộ ngành tại phiên khai mạc vào sáng 15/02/2009. Tại phiên khai mạc, toàn thể đại biểu sinh viên Việt Nam đã được nghe diễn văn phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Phú Trọng - Chủ tịch Quốc Hội nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; diễn văn chào mừng của đ/c Võ Văn Thưởng - Bí thư thứ nhất TW Đoàn.
        Đại hội đã bế mạc thành công tốt đẹp vào chiều 16/02/2009.

Tin: Phan Chí Thành
                                                    Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch hội SV