Đảng bộ nhà trường tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng
[ Ngày đăng: 23/06/2015 15:16:51, lượt xem: 1108 ]

Ngày 19/6/2015 tại trường CĐSP Quảng Trị tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Đảng bộ trường CĐSP và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP.Đông Hà phối hợp tổ chức.

Ngày 19/6/2015 tại trường CĐSP Quảng Trị tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Đảng bộ trường CĐSP và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đông Hà phối hợp tổ chức. Đến dự có đồng chí Phan Chí Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Trung tâm CNTT & Truyền thông trường CĐSP Quảng Trị, thầy giáo Trương Hữu Đẳng - Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị, Đại diện lãnh đạo phòng TCCT-CTSV; đồng chí Nguyễn Thị Hà - Giám đốc Trung tâm BDCT Đông Hà và 41 học viên là những Công đoàn viên và Đoàn viên ưu tú của Đoàn trường.

Trong thời gian diễn ra lớp học, từ ngày 15/6/2015 đến ngày 19/6/2015, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về 5 chuyên đề theo quy định học tập chính trị của Ban tuyên giáo Trung ương: Lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệnh Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học có 100% học viên làm bài đạt yêu cầu, trong đó Xuất sắc có 02 đ/c (chiếm 4,9%), Giỏi có 11 đ/c (chiếm 26,8%), Khá có 26 đ/c (chiếm 63,4%), Trung bình có 02 đ/c (chiếm 4,9%).

Thầy giáo Trương Hữu Đẳng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy chứng nhận cho học viên

Đồng chí Phan Chí Thành - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường trao Giấy chứng nhận cho học viên

Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Giám đốc Trung tâm BDCT Đông Hà trao Giấy chứng nhận cho học viên

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phan Chí Thành - Phó bí thư Đảng ủy trường CĐSP Quảng Trị đã ghi nhận kết quả của các học viên tham gia lớp học, đồng thời đồng chí mong muốn các học viên tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, chuyên môn nghiệp vụ để sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng góp phần xây dựng nhà trường và quê hương ngày càng phát triển.

Tin: Ngô Thị Liễu