Đoàn CBQL nhà trường dâng hương nhân xuân mới Ất Mùi tại Nghĩa trang Đường 9
[ Ngày đăng: 3/3/2015 4:54:02 PM, lượt xem: 1117 ]

Ngày 02/03/2015 đoàn CBQL nhà trường và BTV Đoàn trường tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc Gia Đường 9 nhân xuân mới Ất Mùi.

Trong không khí hân hoan của ngày đầu năm mới, trường CĐSP Quảng Trị tổ chức gặp mặt đầu xuân toàn thể CB, VC, LĐ trong nhà trường; ngay sau buổi gặp mặt, đoàn CBQL và BTV Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức dâng hương tại nghĩa trang Liệt sĩ Đường 9, tham dự có đồng chí Trương Hữu Đẳng - Bí thư Đảng bộ, đồng chí Lê Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Trương Hữu Đẳng - Bí thư Đảng bộ thắp hương tại nhà tưởng niệm Nghĩa trang

Đ/c Lê Thị Hương - Hiệu trưởng thắp hương tại nhà tưởng niệm Nghĩa trang

Đoàn CBQL nhà trường dâng hương tại Nghĩa trang Đường 9

Lãnh đạo nhà trường dâng hương tại khu mộ do tuổi trẻ nhà trường nhận chăm sóc

Nhân xuân mới, thay mặt lãnh đạo nhà trường TS Lê Thị Hương - Hiệu trưởng chúc toàn thể CB, VC, LĐ năm mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của các đơn vị, đoàn thể góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học của nhà trường.

*****

Trước đó, ngày 07/02/2015 Đoàn thanh niên nhà trường đã khánh thành khu bia tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ chưa biết tên tại khu mộ III nghĩa trang Liệt sĩ Quốc Gia Đường 9 do tuổi trẻ nhà trường nhận chăm sóc với nguồn kinh phí xây dựng được quyên góp trong đoàn viên thuộc Đoàn trường.

Khánh thành khu bia tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Đường 9

Tin, ảnh: PCT