Đoàn trường CĐSP Quảng Trị tổ chức hội thi "Bí thư chi Đoàn giỏi"
[ Ngày đăng: 28/03/2005 12:00:00 SA, lượt xem: 3923 ]

Hội thi được tổ chức vào 19h ngày 25/03/2005. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, thật sự thiết thực và bổ ích nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham gia Hội thi là các Bí thư (và Phó bí thư, các uỷ viên BCH Chi đoàn, Liên Chi đoàn) của 4 đội. Liên chi đoàn Nhạc hoạ-Mầm non, Công nghệ thông tin, Xã hội-Tiểu học, Tự nhiên. Nội dung tập trung thể hiện 3 phần chính: hiểu biết, ứng xử và hùng biện. Điều đáng nói là thông qua Hội thi, cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên có cơ hội học tập, tìm hiểu về Đoàn nhằm nâng cao năng lực chỉ đạo và hoạt động phong trào. Kết quả: giải nhất ứng xử và giải hùng biện hay nhất thuộc về Liên chi đoàn Khoa CNTT. Giải đồng đội: nhất: LCĐ Khoa Xã hội-Tiểu học, nhì: LCĐ Nhạc hoạ - Mầm non, ba: LCĐ Khoa CNTT, khuyến khích: LCĐ Khoa Tự nhiên.

Thành công của Hội thi đã cho thấy Đoàn trường CĐSP Quảng Trị luôn bám sát mục tiêu phấn đấu xây dựng đội ngũ cốt cán, xây dựng đoàn cơ sở vững mạnh toàn diện vì tổ quốc, vì lý tưởng xã hội chủ nghĩa.

Võ Văn Luyến

Tổng lượt truy cập: 7190737