Đoàn Trường CĐSP Quảng Trị tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh"
[ Ngày đăng: 16/03/2018 08:39:16, lượt xem: 442 ]

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018). Ngày 11/3/2018 Đoàn Trường CĐSP Quảng Trị (Đoàn trường) đã tổ chức đồng loạt các hoạt động tình nguyện “Chủ nhật xanh” với các phần việc

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018). Ngày 11/3/2018 Đoàn Trường CĐSP Quảng Trị (Đoàn trường) đã tổ chức đồng loạt các hoạt động tình nguyện “Chủ nhật xanh” với các phần việc: Ra quân vệ sinh môi trường, chỉnh trang khuôn viên trường; bóc, xóa biển quảng cáo trái phép ở các cột điện dọc đường Nguyễn Đình Chiểu, đường Phù Đổng Thiên Vương... thu hút sự tham gia của hơn 400 đoàn viên, sinh viên. Đây là hoạt động được Đoàn Trường duy trì thường xuyên mỗi tháng một lần, đặc biệt trong Tháng Thanh niên năm 2018, hoạt động này được tổ chức mỗi tuần một lần.

Vệ sinh tại khuôn viên Trường CĐSP Quảng Trị

Vệ sinh tại Khu mộ chưa biết tên, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9

Bên cạnh hoạt động tại khuôn viên trường, Đoàn trường duy trì hoạt động dọn dẹp vệ sinh, lau chùi, thay hoa tại khu mộ chưa biết tên tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9. Thông qua các hoạt động nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc, tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi , đồng thời giáo dục cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên về sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc tuổi xuân và xương máu của mình vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tin, ảnh: Đoàn Trường CĐSP Quảng Trị (VA)

Tổng lượt truy cập: 7190906