[ Ngày đăng: 25/03/2019 19:56:14, lượt xem: 900 ]

Diễn văn tại lễ kỉ niệm đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã cùng Đảng ta sáng lập và rèn luyện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chỉ cho thanh niên lí tưởng sống và con đường đúng đắn để thực hiện lí tưởng. Tưởng nhớ và biết ơn thế hệ cha anh đã hi sinh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc để tuổi trẻ hôm nay được sống trong hòa bình, hạnh phúc. Bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ cán bộ, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đi trước đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để xây dựng nên truyền thống vẻ vang của đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

(QT) - Hôm nay 25.3.2019, Đoàn Trường CĐSP Quảng Trị tổ chức “Ngày đoàn viên” và lễ kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2019).

Đoàn Trường CĐSP Quảng Trị tổ chức báo công, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9

Cùng với tuổi trẻ cả nước, các thế hệ đoàn viên Trường CĐSP Quảng Trị đã góp phần to lớn vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường và cùng góp sức xây dựng quê hương. Mỗi ĐVTN  đều xác định được vai trò của lực lượng ĐVTN trong công tác giáo dục, Đoàn Trường CĐSP Quảng Trị đã có nhiều cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đoàn đã tổ chức tốt công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống của Đảng, tình yêu quê hương, đất nước, tình cảm với nghề nghiệp trong toàn thể ĐVTN.

Các ĐVTN đã thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, đầu tư thích đáng cho công tác soạn giảng, nghiên cứu khoa học.  Luôn chú trọng cải tiến phương pháp để nâng cao hiệu quả giảng dạy, công tác, học tập… Đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện, hầu hết ĐVTN đều thực hiện tốt nội quy, quy chế về học tập, rèn luyện nghiệp vụ, có thái độ, động cơ học tập đúng đắn, có ý thức học hỏi để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

Thi đua lập thành tích kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: “Ngày chủ nhật xanh”, “Ngày đoàn viên”, tổ chức tập huấn khởi nghiệp Didital 4.0… Điểm nhấn của hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019 là Ngày hội đoàn viên với các hoạt động phong phú như: gian hàng ẩm thực, các trò chơi dân gian, cuộc thi rung chuông vàng…

Trước đó, Đoàn Trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức cho các ĐVTN báo công, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9.

Lệ Như

Một vài hình ảnh của ngày đoàn viên

Tổng lượt truy cập: 7192220