Đoàn trường CĐSP: Tổ chức Hội thi “Sinh viên thanh lịch 2014”
[ Ngày đăng: 07/04/2014 9:44:50 SA, lượt xem: 1286 ]

Hòa chung trong không khí sôi nổi chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (1931 – 2014) và Tháng Thanh niên Việt Nam 2014, tối ngày 25/3/2014 Đoàn trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức vòng chung khảo Hội thi “Sinh viên Thanh lịch 2014”.

Hội thi trải qua các phần thi với các nội dung phong phú, hấp dẫn như: Thi trang phục truyền thống, trang phục tự chọn, các phần thi tài năng và thi ứng xử của 14 cặp đôi thí sinh tham gia vòng thi chung khảo. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả và các cổ động viên.

Tối cùng ngày, Đoàn trường đã tổ chức lễ Mittinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn và trao các giải thưởng Bí thư chi đoàn xuất sắc cấp Tỉnh và cấp Đoàn trường cho các cá nhân xuất sắc trong năm 2014.

Đ/c Trương Hữu Đẳng-Bí thư Đảng ủy-Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng lẵng hoa cho tuổi trẻ nhà trường chúc mừng ngày sinh nhật Đoàn 26/3

Đ/c Trương Hữu Đẳng-Bí thư Đảng ủy-Phó Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Trần Thị Thu-Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn trao bằng khen Bí thư chi đoàn giỏi cấp Tỉnh đoàn năm 2014

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các cặp đôi thí sinh tham gia vòng thi chung khảo

Đ/c Phan Chí Thành- Bí thư Đoàn trường trao bằng khen cho các cặp đôi thí sinh đạt danh hiệu cao trong “Hội Sinh viên thanh lịch 2014”