Đoàn viên Thanh niên dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9
[ Ngày đăng: 19/01/2006 2:04:00 CH, lượt xem: 3415 ]

Thiết thực chào mừng 61 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng thời thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ hôm nay với thế hệ cha ông đi trước, sáng ngày 18/12/2005 Đoàn viên thanh niên trường CĐSP Quảng Trị và Đại học Huế phân hiệu tại Quảng Trị đã tổ chức trọng thể lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ hy sinh vì Tổ quốc, tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9.

Đến dự buổi lễ có đông đảo các cán bộ lãnh đạo của hai đơn vị và toàn bộ cán bộ Đoàn viên thanh niên của 2 tổ chức Đoàn.

Buổi lễ được tổ chức hết sức trang trọng, đã để lại nhiều tình cảm, ấn tượng tốt đẹp cho cán bộ đoàn viên. Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đạo đức cách mạng rất lớn của Đoàn trường CĐSP Quảng Trị.

Tin: Hoàng Hữu Tân
Ảnh: Vũ Phương