Đón tiếp, làm việc với Sở Giáo dục – Thể thao Salavan và Trường CĐSP Savannakhet, Nước CHDCND Lào
[ Ngày đăng: 13/10/2017 09:34:39, lượt xem: 750 ]

Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2017, đoàn cán bộ và học sinh của Sở Giáo dục – Thể thao Salavando ông Khennaxin Laxithiphon – Phó Phòng Giáo dục chuyên nghiệp làm trưởng đoàn và đoàn Trường CĐSP Savannakhet do ông Amphon Khaophiasouphom – Trưởng phòng đào tạo làm trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc tại Trường CĐSP Quảng Trị. Tiếp đón đoàn, có TS. Trương Đình Thăng, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường; TS. Lê Quốc Hải, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các phòng: Quản lý NCKH – Đối ngoại, Tổ chức – Chính trị - Công tác sinh viên, Đào tạo, Hành chính – Tổng hợp và Khoa Công nghệ thông tin.

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS Trương Đình Thăng – Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường bày tỏ vui mừng được đón tiếp cán bộ và 10 em học sinh hai tỉnh Salavan, Savannakhet sang học tại Trường CĐSP Quảng Trị.

TS Trương Đình Thăng, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường phát biểu chào mừng.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Sở Giáo dục – Thể thao Salavan, Trường CĐSP Savannakhet, Lào và Trường CĐSP Quảng Trị đã bàn giao – tiếp nhận 10 học sinh hai tỉnh Savannakhet và Salavan được tỉnh Quảng Trị cấp học bổng toàn phần học Cao đẳng Công nghệ thông tin tại Trường CĐSP Quảng Trị từ năm học 2017 – 2018. Trường CĐSP Quảng Trị đã thông báo cho phía bạn kế hoạch, chương trình đào tạo, công tác quản lý, phân công nhiệm vụ giảng dạy, cùng các vấn đề khác liên quan đến học tập và sinh hoạt của lưu học sinh. Nhân dịp này, phía bạn cũng đã đồng ý hỗ trợ việc tuyển sinh học sinh Lào sang học tự túc tại trường CĐSP Quảng Trị.

Ông Khennaxin Laxithiphon – Phó Phòng Giáo dục chuyên nghiệp tỉnh Salavan phát biểu tại buổi làm việc.

Ông Amphon Khaophiasouphom – Trưởng phòng đào tạo Trường CĐSP Savannakhetgửi lời cám ơn đến Trường CĐSP Quảng Trị.

Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp. Phía bạn chân thành cảm ơn tỉnh Quảng Trị hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho hai tỉnh Salavan và Savannakhet, đồng thời kiến nghị Lãnh đạo của 3 tỉnh chỉ đạo và tạo điều kiện để Trường CĐSP Quảng Trị tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên của Trường CĐSP Savannakhet và Trường CĐSP Salavan.

Đoàn cán bộ hai tỉnh Salavan và Savannakhet chụp hình lưu niệm với cán bộ Trường CĐSP Quảng Trị.

TIN BÀI: VÕ THỊ QUỲNH NHI - ẢNH: TRẦN HỮU QUYẾT