Giải bóng chuyền HSSV kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
[ Ngày đăng: 28/12/2011 3:41:25 SA, lượt xem: 2784 ]

Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đồng thời tăng cường các hoạt động TDTT, đẩy mạnh phong trào tập luyện bóng chuyền của HSSV góp phần rèn luyện thể lực, phát triển thể chất để học tập tốt hơn. Vừa qua, Trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức giải bóng chuyền HSSV chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mặc dù thời tiết diễn ra không thuận lợi nhưng cả trọng tài và cầu thủ đều đã cố gắng hết mình cống hiến cho khán giả những trận bóng và pha bóng đẹp mắt, gay cấn và đầy kịch tính .

Hơn nửa tháng thi đấu (từ ngày 7/11 đến 18/11),  cuối cùng giải đã kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả như sau:

• Đội nam:

- Giải nhất: Khoa Tiểu học

- Giải nhì: Khoa CNTT

- Giải ba: Khoa Tự nhiên

• Đội nữ:

- Giải nhất: Khoa Tiểu học

- Giải nhì: Khoa CNTT

- Giải ba: Khoa Mầm non

Qua giải bóng chuyền 20/11 lần này, Ban tổ chức đánh giá cao tinh thần thi đấu của các đội. Hi vọng giải sẽ tạo phong trào tập luyện TDTT thường xuyên của các em để rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai trong các giải lần

Trần Thị Thanh Huyền