Hành trình tuổi trẻ về với Cồn Cỏ thân yêu
[ Ngày đăng: 22/06/2018 18:08:13, lượt xem: 548 ]

Trong 2 ngày 16 - 17/6, các đơn vị Đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn gồm: Đoàn khối Các cơ quan tỉnh, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn thanh niên Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Đoàn thanh niên Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm, Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị tổ chức hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” năm 2018 tại Huyện đảo Cồn Cỏ.

Đoàn thăm, tặng quà cho các đơn vị trên đảo

Trong chương trình, Đoàn đã đến dâng hương và làm vệ sinh tại Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ trên đảo Cồn Cỏ; thăm và tặng quà cho 03 đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân tại Huyện đảo (mỗi suất quà gồm 01 bộ bóng lưới và 01 cây đàn ghita, trị giá 1.500.000 đồng/suất); hỗ trợ và trao tặng công trình thanh niên cho Tiểu đoàn Hỗn hợp Bộ chỉ huy Quân sự Huyện đảo Cồn Cỏ, trị giá 10 triệu đồng; tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ với các đơn vị lực lượng vũ trang tại Huyện đảo Cồn Cỏ.

Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” nhằm nâng cao nhận thức về biển, đảo trong mỗi đoàn viên thanh niên; thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm, chia sẻ với các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang ngày đêm canh giữ, bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đoàn trường (TA)