HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM HỌC 2022-2023 CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐH-CĐ-THCN&DN
[ Ngày đăng: 22/03/2023 15:10:06, lượt xem: 218 ]

Lê Thị Hiền Hòa – Phòng TC-HC&CTSV

Chiều ngày 14/3/2023, tại trường Trung cấp Nghề GTVT, Khối thi đua các trường ĐH-CĐ-THCN&DN tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch hoạt động và ký kết giao ước thi đua năm học 2022-2023 giữa các đơn vị trong Khối.Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo và viên chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị thuộc Khối như: Phân Hiệu Đại học Huế, trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, trường Cao đẳng Y tế, trường Cao đẳng kỹ thuật, trường Trung cấp Mai Lĩnh, trường Trung cấp nghề GTVT và đặc biệt là có sự tham dự của Đại diện Ban Thi đua – Khen thưởng Tỉnh.

Bám sát nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Trị về công tác thi đua, khen thưởng và đặc điểm tình hình của đơn vị mình, các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận sôi nổi. Mục tiêu tổ chức triển khai hoạt động thi đua của Khối năm học 2022-2023 là nhằm phấn đấu nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch công tác chuyên môn, các chương trình công tác do cấp trên giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển giáo dục – đào tạo trên địa bàn, lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Đồng thời, thông qua phong trào thi đua để rèn luyện, bồi dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng, phẩm chất đạo đức, lối sống, trình độ, năng lực chuyên môn, ý thức trách nhiệm; tăng cường đoàn kết, phối hợp, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ giữa các thành viên trong Khối thi đua các trường ĐH-CĐ-THCN&DN.

Sau quá trình thảo luận, Hội nghị đã thống nhất ký kết Bản giao ước thi đua năm học 2022-2023 của Khối thi đua các trường ĐH-CĐ-THCN&DN. Thay mặt Khối thi đua, đ/c Trần Minh Trung – Hiệu phó phụ trách trường Trung cấp Nghề GTVT, trưởng Khối Thi đua đánh giá cao tinh thần thi đua của Khối trong năm học 2021-2022 và chúc cho các đơn vị thành viên của Khối phấn đấu thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2022-2023./.