HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM HỌC 2023 – 2024 KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG – TCCN VÀ DẠY NGHỀ TỈNH QUẢNG TRỊ.
[ Ngày đăng: 29/01/2024 08:27:20, lượt xem: 170 ]

Chiều ngày 25/01/2024, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Quảng Trị đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm học 2023 – 2024 Khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp & Dạy nghề trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Tham dự Hội nghị có đại diện Ban giám hiệu của 07 Trường thành viên trực thuộc khối thi đua cùng sự chứng kiến của Bà Trương Thị Ngọc Hương – Phó trưởng Ban thi đua – khen thưởng Tỉnh Quảng Trị;

Trước khi ký kết giao ước thi đua, các trường thành viên đã thảo luận rất trách nhiệm về nội dung kế hoạch hoạt động năm học 2023 – 2024 như:  Thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu của mỗi Trường; Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” với các hình thức phù hợp, phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục đào tạo, giáo dục nghề nghiệp được giao của mỗi đơn vị; Nâng cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu đạt được mục tiêu chung của Khối “Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của xã hội và hội nhập trong giai đoạn hiện nay”.

Trong năm học này, Trường Cao đằng Kỹ thuật Quảng Trị sẽ là đơn vị trưởng khối, phó trưởng khối là Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị. Phát huy tinh thần đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm, cùng đồng hành vượt qua khó khăn vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu có nhiều cá nhân, tập thể đạt thành tích cao được vinh danh, suy tôn vào cuối năm học.

Hội nghị kết thúc trong niềm phấn khởi, tin tưởng vào một năm học thành công./.

Tin bài Đỗ Thị Hồng Loan (P.TC-HC&CTSV)

Tổng lượt truy cập: 7192099