HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2023
[ Ngày đăng: 08/02/2024 14:40:13, lượt xem: 78 ]

Lê Thị Hiền Hòa – trường PTLC CĐSP Quảng Trị

Ngày 3/2/2024, Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường CĐSP Quảng Trị tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2023. Hội nghị là dịp để tập thể đoàn viên công đoàn nhà trường nhìn lại những hạn chế, tồn tại, khó khăn nhằm rút ra bài học kinh nghiệm trong triển khai thực hiện công tác của năm 2023, từ đó đề ra phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Tham dự Hội nghị có TS. Trương Đình Thăng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, trưởng, phó các đơn vị đoàn thể, BCH công đoàn cùng toàn thể đoàn viên CĐCS trường CĐSP QT.

Hội nghị đươc nghe đồng chí Nguyễn Huy Tuyến – Phó Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả hoạt động của công đoàn trong năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Hội nghị bày tỏ sự nhất trí cao đối với báo cáo của BCH Công đoàn. Trong năm qua dưới sự chỉ đạo, quan tâm sâu sát của Đảng ủy, sự phối hợp, đồng hành, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu Nhà trường, CĐCS Trường CĐSP Quảng Trị hoàn thành tốt những công tác đã đề ra trong năm 2023.

Tổng kết công tác Công đoàn năm học 2023, CĐCS Trường CĐSP Quảng Trị xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Tỉnh tặng Bằng khen. Về cá nhân, LĐLĐ Tỉnh tằng bằng khen cho 01 đoàn viên công đoàn; CĐVC Tỉnh tặng Giấy khen cho 02 đoàn viên công đoàn. Ngoài ra, CĐCS nhà trường khen thưởng 03 tổ công đoàn xuất sắc trong năm 2023 gồm có Tổ công đoàn GDMN; Tổ công đoàn GDNN; Tổ công đoàn KHCN -ĐBCL & HTQT. 17 đoàn viên công đoàn được CĐCS nhà trường biểu dương khen thưởng trong năm 2023.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tổng lượt truy cập: 7192187